สาวก One Piece ห้ามพลาด! กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง พร้อม เฉิดฉาย Live Action ฉบับ Netfilx

ตกเป็นกระแสฮือฮาสำหรับวงการมังงะชื่อดังของอาจารย์ เออิจิโระ โอดะ อย่าง One Piece หลังจาก Netfilx ประกาศเตรียมที่จะลงจอให้บรรดาสาวกได้รับชมกัน ในเวอร์ชั่น Live Action หรือในฉบับคนนั่นเอง โดยล่าสุดทางค่ายได้เปิดตัวนักแสดงที่จะมาร่วมในโปรเจกต์ และรับบทตัวละครหลักของ One Piece กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางแล้ว บอกเลยว่าแฟนๆ ได้ที่ได้เห็นหน้าคร่าตาของเหล่านักแสดง จะต้องกรี๊ดกร๊าดกันอย่างแน่นอน สำหรับตัวละครต่างๆ ก็มีด้วยกันดังนี้

มาเริ่มที่คนแรกกันเลย กัปตันเรือ กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง

มังกี้ ดี. ลูฟฟี่ (Monkey D. Luffy)

รับบทโดย อิงากิ โกดอย (Inaki Godoy)

หนุ่มน้อยวัย 18 ปี ชาวแมกซิกัน ที่เริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 13 ปี ซึ่งมีผลงานบนจอซีรีส์อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Sin miedo a la verdad , Who Killed Sara? และ La querida del Centauro

โรโรโนอา โซโร (Roronoa Zoro)

รับบทโดย แมกเคนยู (Mackenyu)

หนุ่มหล่อ ที่ทำเอาสาวต่างกรี๊ดกร๊าดทันทีเมื่อทางค่ายได้เปิดตัวออกมา ซึ่งดีกรีของหนุ่มคนนี้ก็ไม่ธรรมดา เขาเป็นแสดงหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกา อายุ 24 ปี แถมยังเป็นลูกชายของโปรดิวเซอร์คนดังอย่าง ซันนี่ ชิบะ เรียกได้ว่าทั้งหล่อ แถมโปรไฟล์ดีอีกด้วย

นามิ (Nami)

รับบทโดย เอมิลี รัดด์ (Emily Rudd)

นักแสดงสาวสวย ชาวอเมริกัน วัย 28 ปี ที่มีผลงานออกมาให้ได้ชมกันอย่างมากมาย อาทิเช่น Olive Forever The Romanoffs และ Dynasty ด้วยรูปร่าง หน้าตา และนัยน์ตาสีฟ้า บอกเลยว่าสะกดหนุ่มๆ ได้อย่างอยู่หมัดเลยทีเดียว

อุซป (Usopp)

รับบทโดย ยาคอบ โรมีโอ กิบสัน (Jacob Romero Gibson)

นักแสดงหนุ่มผิวเข้ม สุดมาดแมน แถมยังมีดีกรีความสามารถรอบด้าน ทั้งการต่อสู้ , การเต้น  , การแร็ป และยังมีฝีมือด้านกีฬาอีกหลากหลาย ซึ่งผลงานการแสดงของเขาก็ถือว่าไม่น้อยหน้า มีผลงานมาแล้วมากมาย อาทิเช่น The Resident , Blairsden, Grey’s Anatomy และ Greenleaf ผลงานจาก Netflix ด้วยเช่นเดียวกัน

ซันจิ (Sanji)

รับบทโดย ทาซ สกายลาร์ (Taz Skylar)

หนุ่มหล่อ กุ๊กจอมกระล่อน ของเรานั้นมีดีกรีเป็นถึง นักเขียน , นักแสดง และโปรดิวเซอร์ ชาวอังกฤษ ที่เกิดบนหมู่เกาะคะแนรี ประเทศสเปน ด้วยวัย 25 ปี ทำให้หนุ่มคนนี้นั้นมีความสามาถและประสบการณ์อย่างมากมาย แถมยังมีผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่อง Villain กับบทบาทเจคอบ

โดยทาง อาจารย์ เออิจิโระ โอดะ ก็ยังได้กล่าวเกี่ยวกับซีรีส์ One Piece ที่ได้ร่วมงานกับทาง Netfilx และ Tomorrow Studio ซึ่งได้สร้างโปรเจกต์ใหญ่และเป็นการพลิกการ์ตูนมังงะ มาเป็นซีรีส์ ฮอลลีวูด ในแบบฉบับใช้คนแสดง สำหรับการคัดเลือกนักแสดงครั้งนี้ นอกจากจะใช้ความหล่อ สวย และความหน้าคล้ายแล้ว ยังต้องอาศัยเกี่ยวกับกิริยาท่าทาง ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเหล่าตัวการ์ตูนอีกด้วย ซึ่งผลงานในครั้งนี้ จะลงจอให้แฟนๆ สาวกมังงะ ได้รับชมกันในเร็วๆ นี้ เรามาร่วมลุ้นและรอฟังอัพเดทเพิ่มเติมกันได้ โดยสามารถติดตาม Figmodel.com เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารข้อมูลต่างๆ กันได้อีกด้วย