โรงเรียนพิฆาตอสูร Demon Slayer: The Hinokami Chronicles เผยทีเซอร์ สุดป่วน เอาใจสายเกมโดยเฉพาะ!

ยังคงถือว่าเป็นการ์ตูนยอดฮิตที่ได้รับความนิยมสูงสุด ไม่มีแผ่ว สำหรับ ดาบพิฆาตอสูร (Demon Slayer) ซึ่งครั้งนี้ได้มาในรูปแบบของเกมอนิเมชั่นอย่าง Demon Slayer: The Hinokami Chronicles ที่เปิดตัวละครใหม่ ผู้เล่นเกมสามารถเข้าร่วมเล่นได้มากสุดถึง 3 คน ตัวละครใหม่ที่เราพูดถึงก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น Tanjiro , Giyu และ Nezuko กับเวอร์ชั่นโรงเรียนดาบพิฆาตอสูรสุดป่วนนั่นเอง

โรงเรียนดาบพิฆาตอสูร Chuukou lkkan!! Kimetsu Gakuen Monogataei เป็นการ์ตูนที่มีเนื้อหา spin-off จากเรื่องหลัก ที่มาพร้อมกับ Tanjiro เด็กนักเรียนผู้มีความสุภาพ อ่อนน้อมอ่อนโยน ถึงแม้ว่า Tanjiro จะใส่ต่างหูที่ได้รับจากพ่อมา ซึ่งผิดกฎของโรงเรียน แต่เค้าก็ยืนยันที่จะไม่ถอดเด็ดขาด

ตัวละครถัดมา Nezuko น้องสาวแท้ๆ ของ Tanjiro ที่ไม่สามารถนอนตื่นเช้าได้ เธอจึงต้องวิ่งคาบขนมปังมาโรงเรียนด้วยความรีบร้อนทุกวัน และอาจารย์ Giyu ครูสอนวิชาพละ เป็นคนที่เข้มงวด มีนิสัยชอบเป่านกหวีดและตบสั่งสอนนักเรียน

ทั้งสามคนในเวอร์ชั่นนี้ของ โรงเรียนดาบพิฆาตอสูร ซึ่งจะมาเป็นตัวละครใหม่ที่สามารถเล่นได้ใน Versus Mode และแต่ละคน จะมีรูปแบบการต่อสู้ ท่าไม้ตาย ที่แตกต่างกันออกไป ตัวละครที่มีมาให้แฟนๆ ได้เล่นในเกม ก็จะมีอาทิเช่น Tanjiro Kamado , Zenitsu Agatsuma , Giyu Tomioka , Inosuke Hashibira , Sakonji Urokodaki , Sabito , Makomo และอีกมากมาย ฯลฯ

นอกจากนี้เกม Demon Slayer: The Hinokami Chronicles จะวางจำหน่ายภายในปี 2021 บนเครื่อง PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X/S, Xbox One, และ PC (Steam) ซึ่งหลังจากนี้อาจจะมีการเปิดตัวละครอื่นๆ ในโรงเรียนพิฆาตอสูร มาให้ได้เลือกเล่นเพิ่มขึ้นหรือไม่ ก็ต้องรอลุ้นและติดตามกันต่อไป หากไม่อยากพลาดข่าวสาร ข้อมูลดีๆ อย่าลืมติดตาม Figmodel.com กันเอาไว้ได้เลย

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – Gematsu