สาวกกันดั้มเตรียมตัวเลย! Bandai ประกาศวางจำหน่าย Gundam Extreme VS. Maxiboost ON

เฉลิงฉลองความยิ่งใหญ่ของ Gundam Extreme VS. Series เกมที่ครอบครองใจสาวกหุ่นรบกันดั้มได้มากที่สุดในปัจจุบัน ทางด้านบริษัท Bandai Namco Entertainmet จึงได้ออกมาประกาศในการถ่ายทอดสดว่า Gundam Extreme VS. Maxiboost ON จะถูกวางจำหน่ายให้กับคอเกม PlayStation4 ได้เล่นพร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 30 กรกฏาคม 2020 พร้อมทั้งยังรองรับทั้งในระบบภาษาอังกฤษโดยมีเสียงพากย์เป็นภาษญี่ปุ่น และยังมีหุ่นนีกรบให้เลือกเล่นกันแบบจุใจมากกว่า 185 ตัวด้วยกัน

สำหรับ Gundam Extreme VS. Maxiboost ON เป็นเกมตู้ Arcade ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จากการให้ผู้เล่นได้สามารถเลือกตัวหุ่นกันดั้มในดวงใจที่ตัวเองชื่นชอบมาทำการต่อสู้ในแบบ Hispeed ในรูปแบบทีมแบทเทิล 2 vs 2

ซึ่งการนำเอาเกม Gundam Extreme VS. Maxiboost ON มาลงอยู่ใน PlayStation4 ครั้งนี้ ได้มีการเพิ่มหุ่นนักรบให้ได้เลือกเล่นกัน โดยเฉพาะอีก 2 ตัวสุดโหด นั่นคือ Montero จาก Gundam G Reconguista และ Zaku Amazing จาก Gundam Build Figthers

และนอกจากนื่งบริษัทผู้ผลิตเกมยังได้ทำการเพิ่มระบบต่างๆ เช่น Customize, การบันทึก Replay, การเล่นแบบแบ่งจอ Branch Battle, และการเล่นด้วยกันแบบ Lan Battle 4 เครื่อง เป็นต้น ใครมั่นใจในฝีมือของตัวเองก็สามารถลงเล่นในแบบ Multiplayer ได้อีกด้วย

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – BANDAI NAMCO Entertainment Europe

ที่สำคัญ ในตอนนี้ Gundam Extreme VS. Maxiboost ON ยังได้เปิดให้สาวกกันดั้มได้ลงทะเบียน เพื่อเข้าร่วมการทดสอบ Network Test ได้อีกด้วย หากแฟนๆ ท่านใดที่สนใจก็สามารถไปร่วมลงทะเบียนกันที่ Bandai Namco Officisl Site ได้เลย