น้อง Yami Kunlanuttha คอสเพลย์สาว หุ่นอวบ อึ๋ม ลีลาความแซ่บ เด็ด กระแทกตา

เปิดวาร์ปสาวแซ่บที่หนุ่มๆ ทั่วแดนสารทิศต่างหลงมนต์เสน่ห์อยู่ในตอนนี้ อย่าง น้อง Yami คอสเพลย์เยอร์น้องใหม่ไฟแรง ดินแดนสยาม มาพร้อมกับผลงานสุดซี๊ดขยี้ใจ โดยเมื่อช่วงที่ผ่านมาต้องขอบอกเลยว่า ดีกรีความแซ่บของเธอ ได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้หนุ่มๆ เป็นอย่างมาก จนหลายคนอยากจะเข้าไปทำความรู้จักกับเธอแบบใกล้ชิด เธอคนนี้มีดีทั้งหน้าตาที่สวยคม ตาโต แถมหุ่นก็อวบแน่นไปทุกสัดส่วน ทำเอาละสายตาออกจากไม่ได้แม้แต่นาทีเดียว ขอการันตีเลยว่าเธอคนนี้ของจริงอย่างแน่นอน ไม่มีจกตา พร้อมทำให้คุณผู้ชายต้องใจสั่นได้ทุกเมื่อ แซ่บทุกอณู เด็ดทุกองศา สำหรับใครที่ยังไม่คุ้นเคยกับเธอมาก่อน วันนี้เราจะอาสาพาไปรู้จักกับตัวตนของเธอเอง ส่วนจะเด็ดดวงอย่างที่กล่าวมาไหม ว่าแล้วก็ตามไปรับชมกันเลย

น้อง Yami หรือ Keng_kunlanuttha เธอเป็นคอสเพลย์เยอร์น้องใหม่วัย 24 ปี ที่เพิ่งเข้าสู่วงการคอสเพลย์มาได้ไม่นานมากนัก แต่ดีกรีความเเซ่บของเธอก็จัดว่าไม่เบาเลย แถมผลงานของเธอยังมีความน่าสนใจไม่แพ้รุ่นพี่แม้แต่น้อย ชวนให้รับชมได้อย่างต่อเนื่องแบบไม่มีเบื่อ หากจะมองถึงจุดเด่นของเธอคนนี้ ก็คงเป็นความน่ารักสดใสที่แอบแฝงไปด้วยความแซ่บ ซึ่งมันทำให้ตัวเธอดูน่าหลงใหล น่าค้นหาอย่างมาก ประกอบกับรูปร่างหน้าตาของเธอ ก็ช่างดีงามเกินเบอร์ เพราะเธอมีหน้าตาที่สวยจิ้มลิ้ม ผิวพรรณดี ขาวสะอาด อีกทั้งทรวดทรงองเอวของเธอ ก็ดูแน่น เต็มไม้เต็มมือไปหมด หน้าอกสะบึ้ม เนื้อนมไข่แบบสุดๆ ทำเอาบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายเห็นแล้วถึงกับน้ำลายหกไปตามๆ

สำหรับเส้นทางสู่นักคอสเพลย์ของ “น้อง Yami” เริ่มต้นขึ้นด้วยความชื่นชอบส่วนตัว จากนั้นเธอก็เริ่มแต่งคอสเพลย์เลียนแบบตัวละครอนิเมะญี่ปุ่นมาเรื่อยๆ กระทั่งเริ่มมีการคอสลงสู่โลกออนไลน์บ้าง ก่อนที่เมื่อไม่นานมานี้ เธอจะตัดสินใจจริงจังกับการแต่งคอสเพลย์มากขึ้น พร้อมกับก้าวไปเป็นคอสเพลย์เยอร์แบบเต็มตัว ช่วงแรกผลงานคอสเพลย์ของเธอจะเน้นไปที่แนวสวยงาม น่ารักสดใสซะส่วนใหญ่ แอบผสมความเซ็กซี่เข้ามาบ้างเล็กน้อย จนช่วงหลังเธอได้เพิ่มระดับความเซ็กซี่ขึ้นมาเรื่อยๆ กระทั่ง ณ เวลานี้ผลงานคอสเพลย์ของเธอได้กลายเป็นแนวเซ็กซี่โดยเฉพาะไปแล้ว บางผลงานเซ็กซี่เกินบรรยายมากๆ ระดับเรท 18+ กันเลยเชียวละ

อย่างที่บอกไปว่าผลงานของ “น้อง Yami” ไม่ได้ดูโดดเด่นน้อยกว่าคอสเพลย์เยอร์มืออาชีพคนอื่นๆเลย แม้จะเป็นคอสเพลย์เยอร์น้องใหม่ แถมประสบการณ์ก็ยังน้อย แต่หลายๆ ผลงานการแต่งคอสเพลย์ของเธอ ล้วนดูมีมิติ เต็มไปด้วยความน่าสนใจ และน่าค้นหาอย่างยิ่ง โดยเฉพาะชุดที่นำมาใส่ เป็นอะไรที่ทั้งแซ่บ ทั้งสวย ช่วยดึงเสน่ห์ให้เธอได้เหลือๆ ยิ่งไปกว่านั้นลีลาท่วงท่าการโพสตามฉบับตัวละคร เธอก็ทำได้ออกมาได้ดีน่าชื่นชมเช่นกัน ราวกับว่ากำลังดูตัวละครในอนิเมะเรื่องนั้นอยู่จริงๆ และด้วยผลงานที่สมบูรณ์แบบเช่นนี้ จึงทำให้ชื่อของเธอเริ่มถูกพูดถึงมากขึ้นอย่างรวดเร็ว พร้อมกำลังจะก้าวขึ้นไปเป็นคอสเพลย์เยอร์ชื่อดังในอีกไม่ช้านี้ด้วย

ปัจจุบันยอดผู้ติดตามในช่องทางออนไลน์ของเธออาจจะยังมีน้อยอยู่ ซึ่งใครที่ต้องการเข้าไปเป็นแฟนคลับตัวยงของ “น้อง Yami” ก็สามารถเข้าไปติดตามรับชมผลงาน รวมถึงช่วยเพิ่มยอดผู้ติดตามให้เธอจากวาร์ปที่เรารวบรวมมาฝากเอาไว้ได้เลย ดังนี้ ช่องทาง Twitter : Yami62603000 , ช่องทาง Instagram : Keng_kunlanuttha , และช่องทาง Facebook : Kunlanuttha Klaibandit หลังจากได้เข้าไปติดตามในทุกช่างทางของเธอแล้ว มั่นใจว่าหนุ่มๆ หลายท่านจะต้องคลั่งไคล้เธอแบบงอมแงม จนถอนตัวไม่ขึ้นกันเลยอย่างแน่นอน