Rioko เลเยอร์สาว ไซส์มินิ ดีกรีความขาว หมวย อกอึ๋ม สุดแซ่บ

นอกจากญี่ปุ่นแล้ว ปัจจุบันยังมีบรรดาสาวๆ จากประเทศจีนจำนวนมาก ที่หันมาคอสเพลย์ตามตัวละครดังจากการ์ตูนเรื่องต่างๆ เพื่อสร้างสรรค์เป็นผลงานลงสู่โลกโซเชียลออนไลน์ ซึ่งแน่นอนว่าหลายๆ คนสามารถเรียกกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ชาวเอเชียไปได้ไม่น้อย โดยเฉพาะ “Rioko” สาวสวยสุดเซ็กซี่จากจีนแผ่นดินใหญ่ ผู้ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในคอสเพลย์เยอร์ที่มีผลงานโดนอกโดนใจใครหลายคนมากที่สุด กระทั่งตอนนี้มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วแดนสารทิศ พร้อมกับขึ้นแท่นเป็นตัวท็อปแห่งวงการคอสเพลย์ไปแล้วเรียบร้อย เธอคนนี้ดูดีหมดจดแทบไม่ต้องบรรยาย ทั้งสัดส่วนรูปร่างหรือหน้าตา ก็พาหนุ่มๆ ใจสั่นได้ตลอด และวันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักเธอกับเธอให้มากยิ่งขึ้น รับรองว่าความแซ่บจากเธอจะสร้างความประทับใจให้ท่านได้อย่างแน่นอน

Rioko Cosplay ” หรือชื่อในภาษาจีนว่า “ 凉凉子 ” เธอเป็นที่รู้จักในฐานะคอสเพลย์เยอร์ตัวท็อปจากประเทศจีน เคยมีผลงานคอสเพลย์ออกมาสู่สายตาสาธารณชนอยู่มากมายหลากหลายชิ้น ซึ่งหากนับในแถบเอเชีย เธอถือว่าเป็นคอสเพลย์สาวที่โด่งดังมากที่สุดคนนึง มีแฟนคลับคอยติดตามสนับสนุนผลงานอย่างล้นหลาม โดยในเวลานี้ช่องทางทวิตเตอร์ส่วนตัว เธอมียอดฟอลโล่ทั้งหมดอยู่สูงถึง 1.1 ล้านคนกันเลย ส่วนเหตุผลที่ทำให้เธอกลายเป็นสาวป๊อปปูล่าขึ้นมาได้นั้น ก็เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา นับตั้งแต่ได้ผันตัวเข้าสู่การเป็นสาวคอสเพลย์ เธอก็ตั้งใจเดินหน้าผลิตผลงานออกมาให้บรรดาแฟนๆ รวมถึงผู้คนทั่วไปได้คอยชื่นชมอยู่ตลอดเวลา อาจจะมีช่วงที่ห่างหายไปบ้าง แต่ก็เป็นเพียงเวลาสั้นๆ เท่านั้น ที่สำคัญผลงานของเธอยังเต็มไปด้วยความน่าสนใจและความสมจริง

อย่างที่ทราบกันดีว่า ผลงานที่ผ่านมาของสาว “ Rioko (凉凉子) ” มักได้รับความนิยมจากเหล่าแฟนคลับอย่างเหนียวแน่นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นชิ้นไหนๆ ก็ตามแต่ เนื่องจากผลงานการคอสเพลย์ของเธอ นอกจากจะมีให้ชมแบบหลากหลายแล้ว ก็ยังมีความน่าสนใจเอามากๆ  โดยจะเน้นไปที่แนวเซ็กซี่หวาบหวิวแทบทั้งหมด อวดสัดส่วนทรวดทรงให้ชมแบบเต็มตา จนหนุ่มๆ เห็นแล้ว ถึงกับต้องหลงใหลกันไปตามๆ อีกทั้งในส่วนของเสื้อผ้าหน้าผม เธอก็จัดหนักจัดเต็มทุกชุด กระทั่งออกมาเป็นผลงานการคอสเพลย์ตัวละครที่มีทั้งความสวยงามและความสมจริง ดูมีมิติสุดๆ สำหรับผลงานของ Rioko จะมีให้แฟนๆ ได้ติดตามรับชมถึงสองรูปแบบด้วยกัน ก็คือ แบบภาพถ่ายและแบบวิดีโอสั้น

“Rioko (凉凉子)” คือคอสเพลย์เยอร์ที่ได้รับการยกย่องว่ามีความเพอร์เฟคในทุกๆ ด้าน ยากที่ใครจะมาประชันแข่งกับเธอได้ ยิ่งเรื่องของรูปร่างหน้าตาด้วยแล้วละก็ ช่างเป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบอย่างยิ่ง งานดีโดนใจใครหลายคนตั้งแต่เส้นผมยันปลายเล็บ ออร่าพุ่งกระจาย โดยเธอมาพร้อมกับใบหน้าที่สวยเสน่ห์มีสไตล์ โครงหน้าเรียวยาว ปากนิด จมูกโด่งเป็นสัน แถมผิวพรรณของเธอก็เรียกว่าขาวสว่างใสไปทั่วร่างกาย ยิ่งไปกว่านั้นหุ่นของเธอก็เพรียวบาง สะโพกแน่น เห็นส่วนโค้งเว้าชัดเจน คู่ไฟหน้าก็ใหญ่สะบึ้ม ดูเต็มไม้เต็มมือ หนำซ้ำบั้นท้ายเธอยังกลมเด้งซะเหลือ ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนเป็นจุดขายที่ทำให้เธอได้ขึ้นแท่นเป็นคอสเพลย์เยอร์ในฝันของหนุ่มๆ ทั่วทั้งเอเชีย ไม่ว่าใครที่ได้ลองชื่นชมผลงานจากเธอ ต่างก็ต้องยอมยกใจให้เธอไปจนหมด

เอาล่ะสุดท้ายนี้เชื่อว่าหลายคนคงได้ชื่นชมผลงานของเธอบนโลกโซเชียลกันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครยังไม่เคยคุ้นหน้าคุ้นตาเธอมาก่อนเลย วันนี้เราก็ได้เตรียมวาร์ปของ “Rioko (凉凉子)” มาฝากเอาไว้เรียบร้อยแล้ว โดยสามารถเข้าไปติดตามรับชมผลงานของเธอกันได้ที่ช่องทาง (Twitter : rioko凉凉子)