Tsunamayo คอสเพลย์สาว แดนปลาดิบ แซ่บซี๊ด หน้าอกตูม ร้อนแรงในโลกออนไลน์

ได้ทำความรู้จักสาวคอสเพลย์จากจีนกันไปเยอะแล้ว วันนี้เราขอมาเปิดวาร์ป น้อง Tsuna สาวคอสเพลย์จากประเทศต้นตำรับ อย่างญี่ปุ่นกันบ้าง การันตีว่างานดี น่ารักน่าเอ็นดู แซ่บซี๊ดไม่แพ้ที่ผ่านมาอย่างแน่นอน เพราะเธอคนนี้มีดีกรีเป็นถึงคอสเพลย์เยอร์รุ่นใหม่กระแสแรง ที่กำลังทำให้โลกออนไลน์ต้องเดือดระอุไฟลุร้อนรก ไปกับความแซ่บสุดเกินต้านของเธอ ประกอบกับตัวเธอยังเป็นสาวสวยรวยเสน่ห์ ที่พร้อมทำให้หนุ่มๆ คลั่งไคล้ได้ไม่ยาก มีทั้งสัดส่วนชวนฝัน แถมยังพกพาความแบ๊ว ความขี้อ้อนมาเต็มกระเป๋า ทำเอาใครหลายคนหลง แบบไม่ลืมหูลืมตากันเลย และแม้จะเข้ามาโลดแล่นในวงการคอสเพลย์ได้ไม่นานมากนัก แต่ความฮอตของเธอจัดว่าไม่ธรรมดา ส่งให้เธอขยับขึ้นเป็นดาวดวงใหม่น่าจับตามองของวงการไปแล้ว

เจ้าของภาพถ่ายคอสเพลย์เซตต่างๆ มากมาย อย่าง น้อง Tsuna หรือที่ใครหลายคุ้นเคยกันในชื่อเต็มว่า Tsunamayo เธอเป็นที่รู้จักในฐานะคอสเพลย์เยอร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น ซึ่งถูกจับตามองจากหนุ่มๆชาวเอเชียอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด นับว่าเป็นเด็กรุ่นใหม่อีกหนึ่งคน ที่สามารถนำการแต่งคอสเพลย์เลียนแบบตัวการ์ตูนอนิเมะ มาผสมกับความเซ็กซี่ได้อย่างลงตัวและน่าสนใจ ขณะเดียวกันด้านรูปร่างหน้าตาของเธอ ก็ยังมีพิมพ์นิยมที่ถูกใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่อย่างมาก ด้วยบุคลิกการเป็นสาวญี่ปุ่นสุดแบ๊ว ขี้อ้อน น่าเอ็นดู มาพร้อมกับใบหน้าที่สวยน่ารักตามสไตล์ ตัวสูง ผิวขาวอมชมพู แถมทรวดทรงองเอวก็แสนจะเพอร์เฟค ดูดีทุกอณูรูขุมขน ยิ่งไปกว่านั้นคู่ไฟหน้าก็ดวงใหญ่กำลังดีอีก หลายคนจึงยกให้เธอคือคอสเพลย์ในดวงใจกันเป็นแถว

นับตั้งแต่วันแรกที่เริ่มเข้ามาเดินบนเส้นทางคอสเพลย์ จนถึงวันนี้ น้อง Tsuna เธอเคยผลิตผลงานการแต่งคอสเพลย์เลียนแบบตัวการ์ตูนออกมาแล้วทั้งหมด กว่าหลายสิบชิ้นด้วยกัน จะมีให้ชมกันทั้งแนวน่ารัก ทั้งแนวเซ็กซี่ ที่สำคัญเธอยังชื่นชอบนำเสนอผลงานที่ค่อนข้างหลากหลายไม่จำเจ โดยการหยิบเอาตัวละครใหม่ๆ จากอนิเมะและจากเกมมาคอส เพื่อสร้างความประทับใจให้แฟนๆ อยู่เสมอ และด้วยความที่เธอเป็นสาวน่ารัก แถมยังมีทรวดทรงองเอวเพอร์เฟคอยู่แล้ว ส่งผลให้ไม่ว่าเธอจะหยิบชุดไหนมาคอส ก็มักดูสมบูรณ์แบบ งดงาม เซ็กซี่มีออร่าไปเสียหมด ย่อมไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมผลงานเธอจึงเป็นที่ยอมรับของเหล่าสาวก รวมถึงเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆ ทั่วทั้งเอเชีย

ผลงานที่กล่าวมาทั้งหมดเป็นเพียงน้ำจิ้มของ น้อง Tsuna เท่านั้น เพราะนอกจากนี้ เธอยังมีผลงานชิ้นพิเศษ อย่างภาพคอสเพลย์แบบติดเรทให้ได้ลองสัมผัสกันด้วย โดยเธอตั้งใจผลิตผลงานชิ้นดังกล่าวขึ้นมาเพื่อเซอร์ไพรส์เหล่าแฟนคลับตัวจริงโดยเฉพาะ เนื่องจากการเข้าชมอาจต้องมีการเสียค่าใช้จ่ายในจำนวนที่ค่อนข้างสูง แต่ก็แลกมาซึ่งการได้เข้าชมความเซ็กซี่สุดเร่าร้อนจากเธอ อย่างที่หลายคนอาจคาดไม่ถึงกันเลยเชียวละ สำหรับผลงานสุดเอ็กซ์คูลซีฟนี้ เธอจะปล่อยให้ได้ติดตามรับชมกันผ่านเว็บไซต์สัญชาติญี่ปุ่น “Fantia” และที่ผ่านมาเธอได้ปล่อยความเซ็กซี่ ความเสียวซ่านให้เหล่าสาวกสัมผัสกันไปแล้วในจำนวนไม่น้อย

สำหรับ น้อง Tsuna ก็เรียกว่าเป็นคอสเพลย์เยอร์สายเซ็กซี่อีกคนหนึ่ง ที่พร้อมขึ้นแท่นสู่คำว่าตัวท็อปของวงการในอีกไม่ช้านี้ ต้องยอมรับว่าเป็นสาวแซ่บที่แต่งคอสเพลย์ออกมาได้ชวนน่าค้นหา น่าติดตามอย่างมาก สุดท้ายนี้หากใครไม่อยากพลาดชมผลงานสุดเด็ดสะเด่าจากเธอคนนี้ สามารถเข้าไปติดตามรับชมด้วยตาตัวเองแบบใกล้ชิดกันได้ที่ช่องทาง (Twitter : @tsunacos) , (Instagram : tsunamayocos) , (Fantia : tsunamayo)