Hanari Takanashi คอสเพลย์เยอร์ สุดฮอต หุ่นเซ็กซี่ ไฟหน้าใหญ่ สดุดตา

บทความนี้ขอมาเปิดวาร์ปผลงานของเหล่าสาวๆนักคอสเพลย์ให้บรรดาคุณผู้ชายทุกท่านได้ตามไปส่องความแซ่บกันอีกเหมือนเคย โดยคราวนี้ถึงคิวของสาวน้อยหน้าใส ที่หากเอ่ยชื่อขึ้นมาเมื่อไหร่ เชื่อว่าหลายคนน่าจะต้องร้องอ๋อขึ้นมาทันที ซึ่งเธอผู้นี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น Hanari คอสเพลย์เยอร์สุดฮอต กับดีกรีความเซ็กซี่ที่พกพามาเกินพิกัด พร้อมระเบิดความร้อนแรงให้หนุ่มๆต้องระทวยหัวใจกันได้ทุกเมื่อ จุดเด่นของเธออยู่ที่คู่ไฟหน้าดวงกลมโต ที่สามารถใช้มัดใจใครหลายคนได้เสมอมา ขณะเดียวกันผลงานของเธอก็ยังปรากฏอยู่บนโซเชียลออนไลน์แทบจะทุกช่องทาง จนกลายเป็นที่หมายปองของใครต่อใครไปทั่วทั้งทวีปเอเชีย รวมถึงแทบยุโรปด้วย และแน่นอนว่า ณ ตอนนี้ เธอคือหนึ่งในนักคอสเพลย์ที่มาแรงที่สุดเลยก็ว่าได้

Takanashi Hanari  หรือที่รู้จักกันในนาม Hanari เธอคือคอสเพลย์เยอร์สาวชาวฮ่องกง ผู้ที่กำลังทำให้วงการคอสเพลย์ต้องร้อนระอุขึ้นอีกครั้ง กับผลงานของเธอที่เคยเสิร์ฟให้ใครได้เห็นไปแล้วมากมาย ด้วยวัยเพียง 20 ต้นๆ บวกกับการมีคุณสมบัติที่ครบองค์ประกอบ ทั้งสวย น่ารัก ผิวขาว หุ่นดี แถมหน้าอกก็อลังการ มองดูแล้วช่างเป็นนักคอสเพลย์ที่แซ่บซี๊ดไปทุกองศา ขณะเดียวกันดีกรีความเซ็กซี่ที่แอบแฝงอยู่ในตัว ก็ยังจัดจ้านแบบสุดๆ ส่งผลให้เธอจึงตกเป็นเป้าสายตาของบรรดาหนุ่มๆนับไม่ถ้วน ไม่ว่าใครได้ลองชื่นชมผลงานที่ผ่านการสร้างสรรค์จากเธอ ต่างก็ต้องใจละลายลงไปกองกับพื้น บางคนถึงขั้นหลงใหลเธอหนักมาก หลงแบบหัวปักหัวปำจนถอนตัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว

ปัจจุบัน Hanari ถือว่าเป็นหนึ่งในคอสเพลย์เยอร์ขวัญใจมหาชน ที่มีแฟนๆคอยซัพพอร์ทอย่างเหนียวแน่น ผลงานของเธอจะมีให้ชื่นชมอยู่บนโลกโซเชียลหลากหลายช่องทางด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นทางทวิตเตอร์ เฟสบุ๊คเพจ รวมไปถึงอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะที่ผ่านมาเธอจะคอยอัพเดทผลงานการคอสเพลย์เป็นตัวละครต่างๆให้เหล่าสาวกได้รับชมกันอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย ซึ่งผลงานแต่ละเซตล้วนอัดแน่นไปด้วยความเซ็กซี่ติดเรท มีความเย้ายวนชวนฝัน

โดยเธอลงทุนจัดหนัก ทั้งเสื้อผ้าและท่าทาง สามารถมัดใจแฟนๆผู้ชายได้แบบอยู่หมัด จนตอนนี้บนอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ มียอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เฉียดหลัก 3 แสนคนไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย บ่งบอกได้ว่าผลงานของเธอเด็ดดวงเกินคำบรรยายเพียงใด

นอกจากนี้แล้ว Hanari เธอยังเป็นสาวคอสเพลย์ที่ชอบเอาใจใส่เหล่าแฟนๆของตัวเองอย่างสม่ำเสมอ หากช่วงไหนที่ว่างจากงานคอสเพลย์เป็นตัวละครต่างๆ เธอมักจะแจกรอยยิ้มและมอบความสุขให้แฟนๆทั้งหลาย ด้วยการออกมาไลฟ์สดพูดคุย พร้อมกับจัดกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกแบบเป็นกันเอง ที่มากไปกว่านั้นบางครั้งเธอยังชอบสวมบทบาทเป็นสตรีมเมอร์สาวสุดน่ารัก โชว์สกิลการเล่นเกมให้สาวกได้ชมผ่านบัญชีส่วนตัวในแพลตฟอร์ม Twitch อีกด้วย ก็เรียกว่าเป็นคอสเพลย์เยอร์ระดับคุณภาพอีกคนหนึ่งของวงการอย่างแท้จริง

สำหรับสาว Hanari คนนี้ เก่ง สวย แซ่บ ดีงามหมดจด ไม่มีที่ติแม้แต่นิดเดียว และแน่นอนว่ากระแสต่างๆที่ถาโถมเข้ามารอบทิศทาง รวมถึงผลงานที่เธอเคยสร้างสรรค์ไว้ สามารถใช้เป็นเครื่องการันตีได้ว่า ตอนนี้เธอได้ก้าวไปสู่คอสเพลย์เยอร์ตัวท็อปของเอเชียไปแล้ว กล่าวมาถึงตรงนี้ มั่นใจว่าหนุ่มๆหลายท่านคงอดใจรอไม่ไหว ที่จะได้วาร์ปของเธอไปครอง โดยเข้าไปติดตามรับชมผลงานของเธอกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : 花梨Hanari) , (Twitter : @TakanashiHanari) , (Instagram : takanashi_hanariv3v) , (patreon : hanariv3v)