SLAM DUNK Mobile พร้อมเปิดสนาม 25 พ.ย. นี้

ซากุรางิ ชายหนุ่มที่เกิดมาเพื่อ บาสเก็ตบอล กำลังจะเปิดสนามให้เพื่อนๆ ได้เข้าไปลุยกันในเกม SLAM DUNK Mobileจากค่าย DeNA Games ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เปิดให้แฟนๆ ได้ลองเข้าไปทดสอบไปแล้วสำหรับเวอร์ชั่น Global โดยตัวเกมได้มีการเตรียมตัวเปิดให้บริการในช่วง Open Beta แล้วด้วย แน่นอนว่าจะต้องมีลงลนสโตร์ในประเทศไทยด้วยเช่นกัน และความพิเศษของตัวเกมก็คือทั้งหมดของเกมนั้นจะมีการแปลภาษาไทยเพื่อเพิ่มความเข้าใจให้กับชาวเกมเมอร์สามารถร่วมสนุกและเข้าถึง Content ได้อย่างง่ายมากที่สุด และเมื่อล่าสุด SLAM DUNK Mobile ก็ได้มีการเปิดเผยวันและเวลาในการเปิดให้บริการออกมาแล้ว แฟนๆ คนไหนที่กำลังรออยู่ อีกไม่นานเกินรอก็จะได้เล่นกันแล้ว

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – DeNA Hong Kong Limited

เมื่อทาง DeNA HONG KONG LIMITED ผู้เปิดให้บริการเกมได้ออกมาแจ้งว่า เกม SLAM DUNK Mobile พร้อมที่จะเปิดให้บริการทั้งในระบบ iOS และ Android อย่างเป็นทางการแล้ว ในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ โดยบนสโตร์ประเทศไทยจะสนุกไปกับการจัดทีมตัวละครที่มีพื้นฐานมาจากการ์ตูนบาสเกตบอลที่มีความโด่งดังเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่น นับตั้งแต่ในอดีตมาจนถึงปัจจุบันก็ยังคงมีแฟนคลับที่ยังคงเหนียวแน่นอยู่เป็นจำนวนมาก

ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจาก Toei Animation ที่จะนำเอาเรื่องราวที่เราคุ้นเคยหวยคืนกลับมาสู่หน้าจอสมาร์ทโฟนของเราอีกครั้ง โดยจะแปลเป็นเนื้อเรื่องกว่า 10 บท ซึ่งจะถูกถ่ายทอดผ่านทางการเล่นโหมด PVE ร่วมลำลึกถึงฤดูร้อนที่สดใส โดยจะนำพาเพื่อนๆ ทุกคนไปตะลุยในเส้นทางพัฒนาการของนักบาสมือใหม่แห่งโรงเรียนมัธยมโชโฮคุ พร้อมกับนักบาสสุดเกรียนยอดอัจฉริยะ ซากุรางิ ฮานามิจิ

SLAM DUNK Mobile เกมบาสเกตบอลแบบเรียลไทม์ 3v3 ที่ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องโดยควบคุมการผลิตจาก Toei Animation เกมดังกล่าวถูกดัดแปลงมาจากการ์ตูนอนิเมะที่โด่งดังอย่าง สแลมดังก์ ซึ่งผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นตัวละครจากการ์ตูนต้นฉบับอย่างที่กล่าวไปเมื่อข้างต้น โดยจะใช้สกิลรวมไปถึงสามารถดูเรื่องราวที่คุ้นเคยตามแบบภาพแอนิเมชั่นแบบดั้เดิม

โดยจะทำผู้เล่นสัมผัสถึงความแข็งแกร่งของนักกีฬาบาสเกตบอลจากโรงเรียนมัธยมต่างๆ หลงใหลในเสน่ห์และความประทับใจที่จะได้รับการแข่งขัน พร้อมกับสกิลประจำตัวที่คุ้นเคยทั้งหลายของนักบาสแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็น การตั้งรับกระหึ่ม , อาคางิดังก์ , และ สายฟ้าพิฆาต เป็นต้น เหล่าเกมเมอร์จะสามารถออกแบบสไตล์การเล่นและใช้สกิลได้ด้วยตนเอง งานนี้บอกเลยว่าแฟนๆ การ์ตูนได้ฟินกันอย่างแน่นอน

และเนื่องด้วยตัวเกม SLAM DUNK Mobile เป็นลิขสิทธิ์แท้ไม่ว่าจะเป็นภาพบรรยากาศและรายละเอียดต่างๆ ของตัวละคร ไม่ว่าจะเป็น ซากุรางิ ฮานามิจิ , รุคาว่า คาเอเดะ , เซนโด อากิระ , และ มาคิ ชินอิจิ ก็จะมีให้เราได้พบเจอกันภายในเกม SLAM DUNK Mobile อย่างแน่นอน