5 อันดับ เกมมือถือน่าเล่น ที่เหล่าเกมเมอร์ไม่ควรพลาด

วันนี้ทีมงาน Figmodel ได้รวบรวมและจัดอันดับเอาบทความเกมมือถือน่าเล่นมาไว้ที่นี่  มีทั้งหมด 5 อันดับด้วยกัน โดยจะมีทั้งเกมดังหลากหลายรูปแบบ หนึ่งในนั้นก็ยังมี MOBA ที่หลายคนรอคอยได้มีการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วด้วย

League of Legends : Wild Rift

อันดับแรกประเดิมด้วยเกมขวัญใจวัยรุ่น ที่กระแสแรงมากๆ  มั่นใจได้ว่ามีเกมเมอร์ไม่น้อยเลยที่กำลังในความสนใจกับเกมนี้อยู่ ก็คือ League of Legends : Wild Rift เกมแนว MOBA จากค่าย Riot Games ที่มาเปิดให้บริการแล้วในวันนี้ เป็นเกมที่ดัดแปลงมาจากเกมออนไลน์ชื่อดังในการแข่งขันระดับโลกจบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเกมดังกล่าวสามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้ทั้งในระบบ Android และ IOS บนสโตร์ประเทศไทย และเกมนี้ก็ยังรองรับภาษาไทยอีกด้วย

Octopath Traveler : Champions of the Continent

เป็นอีกหนึ่งเกมฟอร์มยักษ์จากค่าย  Square Enix ที่มีการเปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Octopath Traveler : Champions of the continent  เกมแนวผจญภัย JRPG สายเลือดแท้ๆ ที่มีทั้งเรื่องราวน่าติดตาม Story ทางผู้พัฒนาได้สร้างสรรค์มาเป็นอย่างดีและความคลาสิกของงานภาพที่เหล่าเกมเมอร์จะต้องถูกใจ แต่น่าเสียดายตัวเกมจะได้สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้เฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น  ส่วนใครจะเล่นก็ต้องมุดเอาหน่อยนะ

The Legendary Moonlight Sculpto

เป็นการร่วมมือสำหรับผู้พัฒนาเกม XLgames กับ Kakao Games ในการประกาศเปิดให้บริการเกม T The Legendary Moonlight Sculpto เกมแนว MMORPG ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อดังในประเทศเกาหลีใต้แล้ววันนี้ก็ได้มีการนำไปเปิดให้บริการในประเทศไต้หวันเป็นที่เรียบร้อยแล้วทั้งในระบบ Android และ IOS ซึ่งตัวเกมจะประกอบไปด้วย 5 อาชีพคลาสเริ่มต้น ได้แก่ Warrior , Archer , Paladin , Sorcerer และ Sculptor ภาพกราฟฟิกสไตล์ตัวการ์ตูนน่ารักสมใจนักเกมเมอร์อย่างแน่นนอน

Soul Reverse Zero

เกมเก่าที่ทาง SEGA เคยเปิดให้บริการไปแล้วกลับมาอีกครั้งโดยทาง Docool Limited กับเกมที่มีชื่อว่า Soul Reverse Zero โดยจะเป็นการนำกลับมาเปิดให้บริการในประเทศไต้หวันแต่สามารถดาวน์โหลดได้ผ่านสโตร์ประเทศไทยของเราด้วย ซึ่งตัวเกมรองรับภาษาจีนอยู่ ดังนั้นคงต้องใช้ความเคยชินเอาหน่อยนะเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย ตัวเกมจะนำเสนอความเป็น อนิเมะแฟนตาซีในรูปแบบ RPG งานภาพสไตล์การ์ตูนน่ารักๆ

Aotu World

เกมสุดท้ายเป็นเกมที่น่าสนใจเป็นพิเศษกับงานภาพสไตล์ตัวการ์ตูนที่นำเสนอในรูปแบบ Turn Based RPG ที่ตอนนี้ทาง Burning Game ได้มีการประกาศเปิดให้บริการในประเทศไต้หวันอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่ได้เปิดให้บริการในประเทศจีนมาก่อนหน้านี้โดยใช้ชื่อว่า Aotu World ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ตัวละครในการผจญภัยต่อสู้กับศัตรูที่จะต้องมีการคิดวางแผนในการใช้ความสามารถของตัวละครออกมาให้ดีที่สุด