มินตัน ดิ๊งด่อง คอสเพลย์สาวน่ารัก ไซส์มินิ ขวัญใจเหล่าโอตาคุ โด่งดังบนโลกออน์ไลน์

สำหรับสาวคนนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า เธอนั้นน่ารักมาก ทำเอาเหล่าโอตาคุตกหลุมรักกันหนักมาก เธอคนนี้เลย มินตัน ดิ๊งด่อง หรือ หนูมินตันทาสกระดาน สาวน้อยน่ารัก ใสๆ เธอมีดรีกรีที่ไม่ธรรมดาความสามารถของเธอนั้นล้นเหลือ และความกตัญญูของเธอนั้นมีแต่คนชื่นชม เอาเธอเป็นตัวอย่าง ด้วยที่เธอนั้นมีความสามารถขนาดนี้ก็ทำให้ตอนนี้เธอนั้นกำลังโด่งดังเป็นอย่างมาก วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับสาวคนนี้กัน ให้มากขึ้น ไปดูความน่ารักของเธอกันดีกว่า

มินตัน ดิ๊งด่อง หรือ น้องแพร มินตรา เชื้อวังคํา เธอนั้นเป็นเน็ตไอดอลสาวสุดน่ารักสมวัย หน้าตาเหมือนเด็กญี่ปุ่น อาโนเนะ หุ่นไซส์มินิ เป็นสาวคอสเพลย์ที่น่ารักใสๆ เหมือนตัวการ์ตูน เธอนั้นโด่งดังมาจากการลงคลิป น้องไข่ดาวคนพิเศษ เป็นการถ่ายเล่นแต่ทำให้คนสนใจภายในข้ามคืนเลย ยอดวิวเป็นล้าน และจุดพลิกผันไปกว่านั้นคือมีคนติดต่อเข้ามาอยู่เรื่อยๆ และที่พีคคือ พี่โต้ง illslick ติดต่อให้ มินตัน ดิ๊งด่อง มาแสดงเป็นนางเอกMV คือเพลง เสาร์-อาทิตย์

และหลังจากนั้นก็ทำให้มีคนรู้จักเธอมากขึ้น เธอจึงสร้าง profile ตัวเธอขึ้นมา คือ Facebook , Instagram , Youtube , Tiktok ที่จะคอยทำคอนเทนต์การแต่งตัวแนวคอสเพลย์ สตีมเกมส์ต่างๆ ลงบนโซเชียล แต่ละแพลตฟอร์มมีผู้ติดตามถึง 1 ล้าน 9 แสนคน ดรีกรีของเธอนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ และพอเธอมีชื่อเสียง ต้องอวยเธอเลยจริงๆ

เพราะสาวคนนี้ก็ไม่เคยลืมพ่อแม่ของเธอเลย เธอได้ซื้อบ้านซื้อรถด้วยน้ำพักน้ำแรงของเธอเอง เธอสร้างทุกอย่างด้วยตัวเองเด็กคนนี้เก่งสุดยอดไปเลย วันนี้เราก็ได้จัดวาร์ปให้เข้าไปติดตามความน่ารักของเธอแล้ว อย่าลืมกดFollow เพื่อที่จะไม่พลาดอะไรเด็ดๆ

ช่องทางการติดตาม มินตัน ดิ๊งด่อง

Facebook : หนูมินตันทาสกระดาน

Instagram : mintonn17

Youtube : Mintan Dingdong (มินตัน)

Tiktok : mintondingdong