เปิดวาร์ปสาวน้อยนักคอสเพลย์ Kitaro น่ารัก หุ่นปังงานดี สไตล์ญี่ปุ่น

วันนี้ทาง figmodel.com มีสาวคอสเพลย์สวยสุดฮอตที่กำลังมีชื่อเสียงอยู่ในโลกโซเชียลนั้นก็คือ Kitaro สาวชาวญี่ปุ่นงานดี ความน่ารักเซ็กซี่ที่เธอมีนั้นไม่มีใครเกินเลย ผลงานของเธอนั้นเป็นที่ถูกอกถูกใจชาวคอสเพลย์ทั้งหลาย รวมไปถึงหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบในตัวเธอด้วยผลงานของเธอนั้นคอนข้างที่จะเป็นที่ชื่นชอบกันเป็นจำนวนมาก ยิ่งทำให้เธอเป็นที่รู้จักกันมากขึ้นเรื่อยๆ และเริ่มมีผู้ติดตามมากขึ้นอีกด้วย

ผลงานของ Kitaro มีให้ชมกันเป็นจำนวนมากซึ่งเธอมักจะลงภาพถ่ายในโซเชียลส่วนตัวของเธอเอง แต่ละภาพนั้นมีหลากหลายแนว เช่นการ์ตูนญี่ปุ่น นัดเรียนญี่ปุ่น รวมไปถึงตัวละครต่างๆ รวมไปถึงแนวสาวใส่น่ารัก สไตล์สาวญี่ปุ่น คิคุอาโนเนะโดยเธอนั้นทำออกมาได้ดีเป็นอย่างมากและเธอเองยังมีความรักน่าสดใสสมวัยอีกด้วย ยิ่งทำให้เธอมีเสน่ห์มากขึ้นถ้าใครได้เห็นเธอแล้วอาจจะต้องตกหลุมรักเธอเลยก็ว่าได้

ความสามารถของ Kitaro ไม่ใช่มีแค่การแต่งคอสเพลย์เพียงอย่างเดียว เธอเองยังเป็นนางแบบอีกด้วย ซึ่งผลงานของเธอออกแนว 20+ ด้วยรูปร่างที่ผอมบางน่ารักทำให้เวลาเธอใส่ชุดคอสเพลย์หรือชุดต่างๆในการถ่ายแบบ ทำให้น่าหลงรักและน่าติดตามเป็นอย่างมาก ดีกรีความฮอตของเธอนั้นก็ไม่เบาเลยมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากถึง สองแสนกว่าคน และในทวิตเตอร์อีกแสนกว่าคน เรียกได้ว่าความฮอตและความแซ่บของเธอเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมาก และวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำเอาช่องทางการติดตามของ Kitaro มาฝากบรรดาแฟนคลับให้ได้เข้าไปติดตามและเข้าไปชื่นชมผลงานของเธอกันใต้ลิงค์ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม Kitaro

Instgram : kitaro_cos

Twitter : Kitaro_