น้องพิมพ์ Pimnalin สาวสวย คอสเพลย์ หุ่นเซ็กซี่ โชว์ความแซ่บ ผ่านโลกออนไลน์

คนนี้เราต้องบอกเลยว่า จัดว่าเป็นตัวท็อปของวงการเซ็กซี่โอนลี่แฟน เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยเห็นผลงานของเธอมาบ้างจากเว็บใต้ดินที่แอบดูดเอาคลิปที่เธอลงในโอนลี่แฟนมาปล่อยให้ดูกัน ทำให้น้องไม่ได้ผลลัพธ์ตามต้องการ เอางี้ เราเลยขอใช้พื้นที่ตรงนี้มาโปรโมตเธอสักหน่อย เพื่อให้แฟนคลับได้กดเข้าไปถูกตัว น้องมีชื่อในวงการว่า น้องพิมพ์ Pimnalin ไปดูวาร์ปกันดีกว่า

ขอรีวิวน้องพิมพ์กันหน่อย เธอเป็นสาวที่เพอร์เฟกต์มาก หน้าตาก็สวยดีเหมือนกัน โครงหน้าที่ดูทรงมีความเป็นสาวลูกครึ่งด้วยเหมือนกัน โครงหน้าที่เป็นรูปไข่ดี คางแหลมพอประมาณ หน้าผากที่เนียนกริบมาก แถมยังโหนกนูนกำลังดี คิ้วไม่หนาเท่าไร กำลังดี ทรงดี ดวงตาของเธอเซ็กซี่มากดูมีความลับ ดูมีออร่าของตัวเอง ดูน่าค้นหา จมูกดั้งโด่งดีดูเป็นธรรมชาติมาก ปากก็สวย ปากกว้าง ริมฝีปากอวบอิ่มมาก ทรงปากเป็นกระจับอย่างดีทีเดียว มีมุมปากที่งุ้มเข้าไปทำให้ยิ้มดูมีเสน่ห์มากขึ้น

หุ่นกันบ้าง บอกเลยว่างานดี งานเด็ดจริง รูปร่างเป็นสาวสูงโปร่ง หน้าอกใหญ่มาก เรียกว่าเป็นจุดเด่นของเธอเลย คัพดี น่าจะประมาณนั้น ทรงดี เต่งตึง แถมยังจุกชี้หน้าท้าสายตาเข้าไปอีก หน้าท้องก็เนียนกริบผิวเนียนดีมาก ไม่ได้ขาวมากแต่เป็นผิวสีน้ำตาลละเอียดดีมาก

ผลงานหลักของน้องก็คือ การทำผลงานคอนเทนต์ระดับ 18+ ลงในช่องทางแพลตฟอร์มของตัวเอง เราไปสืบมา ต้องเป็นโอนลี่แฟนเท่านั้นเลยถึงจะตอบโจทย์ได้มากที่สุด น้องตั้งราคาไว้ไม่แพงมากนักเพียงแค่ 16 เหรียญต่อเดือน ราคานี้เราว่าถูกมาก หากเทียบกับคอนเทนต์ที่น้องปล่อยออกมา จัดว่าเซ็กซี่ระดับสิบเต็มเห็นหมดตามที่เราต้องการ

ไม่เชื่อเราไปส่องมา ผลงานที่น้องปล่อยออกมาอันนี้จัดเด็ด กับคลิปที่น้องกำลังมีเซ็กส์กับคู่ขาของเธอบนเตียง เราเห็นคลิปตอนที่เธอขึ้นขย่ม แถมจัดเต็มมาก หน้าอกที่ใหญ่เกินตัว ยิ่งขย่ม หน้าอกก็ยิ่งเด้ง ยิ่งกระเพื่อมขึ้นมาอีก ยิ่งทำให้เธอเซ็กซี่มาก เราชอบเสียงครางของเธอที่มันดูสะเด่า ครวญครางดูดีทีเดียว หรืออีกคลิปที่จัดต่อในห้องน้ำหน้ากระจก ยิ่งดูทะเล้น ยิ่งดูน่าขย้ำมาก ต้องไปส่องต่อได้เลย

สายฟรีทั้งหลายเราแนะนำว่าเข้าไปติดตามใน facebook จะดีกว่า เพราะว่าน้องจะปล่อยผลงานออกมาเยอะมาก ให้เราติดตามกันตลอดน้องมีทั้งถ่ายแบบ แล้วก็ คอสเพลย์ด้วยเหมือนกัน อย่างอันนี้ น้องมาด้วยการคอสเพลย์เป็นฮินาตะ อีกหนึ่งนินจาหญิงสุดเซ็กซี่จากการ์ตูนเรื่อง นารุโตะ ซึ่งเธออาจจะไม่ได้คอสเพลย์แน่นมาก แต่การได้เห็นที่คาดหน้าผาก มาคู่กับ เสื้อสายเดี่ยวบราสีดำ อวดเนินอกสีขาว เต็มตา อันนี้ก็ดีแล้วเหมือนกัน ฮินาตะ คนนี้เซ็กซี่มาก

อีกอันหนึ่งก็ดี เป็นงานถ่ายแบบเซ็กซี่ริมทะเล กับชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ทูพีชสีขาว บราที่เราว่ามันเล็กไปเลยเมื่อเธอหยิบมาใส่ บิกินี่สีเดียวกันรั้งขาให้สูงขึ้นจนเป็นกลีบนูนขึ้นมาเลย ผิวเนียนดี ใครอยากดูมากกว่านี้ไปตามดูในวาร์ปได้ ตามที่สืบมาได้น้องมีชื่อจริงว่า นางสาวพิมพ์นลิน  รัตนเดช มีชื่อเล่นว่าน้องเมจิ ส่วนชื่อพิมพ์นี่ชื่อในวงการ เราสามารถติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้จากช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องพิมพ์ Pimnalin

Facebook : Pimnalin Rathanadach

Twitter : @pimnalinn

Instagram : pimnalinn

Tiktok : pimnalinn

Onlyfans : @pimnalin

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pimnalinn (@pimnalinn.01)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pimnalinn (@pimnalinn.01)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pimnalinn (@pimnalinn.01)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pimnalinn (@pimnalinn.01)