Dami Amond เลเยอร์สาว แดนโสม หุ่นแจ่ม ไซส์มินิ อวดความเร่าร้อน แหวกอก ชุดคอสเพลย์ สุดแซ่บ

นับว่าเป็นอีกหนึ่ง เลเยอร์ สาวสวยที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก หากใครที่ได้เห็นหน้าคร่าตาของเธอแล้ว จะต้องหลงใหลให้กับความสวยปนความเซ็กซี่ของเธอเป็นแน่ เธอนั้นถือว่าเป็นสาวที่หลงใหลในการแต่ง คอสเพลย์ เป็นชีวิตจิตใจ เรียกได้ว่าหากมีเวลาว่างหรือมีงานต่างๆ มาเมื่อไหร่ จะต้องหยิบชุดคอสเพลย์มาสวมใส่ในทันที และแน่นอนว่าชุดของเธอแต่ละชุด เรียกว่าดึงดูดความเย้ายวน น่าสนใจได้ไม่น้อยเลย สามารถมัดใจหนุ่มๆ ทั้งไทยและทั่วโลกได้อย่างอยู่หมัด สำหรับ Dami หรือที่หนุ่มๆ รู้จักกันดีในชื่อ Dami Amond

Queen Dami สาวสวย ไซส์มินิ จากแดนโสม ที่มีความแซ่บของรูปร่าง ทรวดทรง และหน้าอกคัพโต บอกเลยว่าใหญ่สะดุดตาบรรดาหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก หรือเรียกได้ว่าใหญ่เกินตัวได้เลยทีเดียว แถมเธอยังเป็นสาวที่ฮอตฮิตจนมีแฟนคลับมากมายเข้ามาติดตาม ซึ่งในโซเชียลส่วนตัวของเธอนั้นมีผู้ติดตามรวมสูงกว่า 9.2 แสนคนเลยทีเดียว ถือได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ โดยสาว dami_amond นั้นเธอมักจะออกมาอวดความแซ่บสุดเร่าร้อน ผ่านภาพชุดผลงาน Cosplay ต่างๆ รวมไปถึงเธอยังเป็นดาวดังแห่งวงการ Tiktok อีกด้วย

สำหรับสาวเจ้าคอนเทนต์อย่าง Dami Amond เธอโด่งดังและกลายเป็นที่รู้จักของผู้คนไปไกลทั่วโลก เพราะความน่ารัก โดดเด่น จากทั้งผลงาน และหน้าตาทำให้มีหนุ่มๆ จำนวนไม่น้อยที่คลั่งไคล้และติดตามผลงานของเธอกันอย่างล้นหลาม ซึ่งบอกเลยว่าเธอมักจะมาอวดความเซ็กซี่ ผ่านรูปภาพในทุกอิริยาบถ แต่ละชุดนั้นเล่นเอาบรรดาหนุ่มๆ เลือดกำเดาไหลย้อยกันเลย กับชุดขาสั้นแหวกอก หรือแม้กระทั่งบิกินีตัวจิ๋ว ก็ถือว่าเร่าร้อนไม่แพ้กัน ใครที่กำลังอยากเข้าไปติดตาม ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า เตรียมผ้าไว้ซับน้ำกันด้วย เพราะความเย้ายวนของเธอนั้น ขยี้น้ำกามได้ดีแบบสุดๆ

ทั้งนี้หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากได้วาร์ปของสาว Dami Amond เพื่อจะเข้าไปติดตามรับชมผลงานความสยิว รวมไปถึงชุดคอสเพลย์ต่างๆ กันเพิ่มเติมในวันนี้ Figmodel.com ก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทางมาฝากกันอีกด้วย สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม Dami Amond

Instagram : dami_amond

Tiktok : dami_amond

@dami_amond무궁화 꽃이 피었습니다🌸 ##무궁화꽃이피었습니다 ##squidgame ##오징어게임♬ 오리지널 사운드 – wreckermusic

@dami_amond노래가 너무 좋다😍 ##billionsc ##빌리언즈씨 ##추천 ##foryou##fyp♬ nhạc nền – Nguyễn Cẩm Tú

@dami_amond운전만해~~🚙🚙 근데 현실은 면허도 없는 사람..! ##foryou ##fyp ##추천 ##빌리언즈씨 ##billionsc♬ 운전만해 (We Ride) – 브레이브걸스