Jun Amaki กราเวียร์ไอดอล หุ่นสุดแซ่บ อวดเร่าร้อน ชุดคอสเพลย์ Squid Game

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอดอลกราเวียร์ ที่มีความเร่าร้อนติดอันดับท็อปของวงการ เพราะความแซ่บซี๊ด สุดแจ่มของหุ่น และทรวดทรง ทำให้เธอนั้นกลายเป็นสาวที่ขยี้ใจชายหนุ่มได้อย่างเป็นอย่างดีเลยทีเดียว เชื่อว่า90%ของหนุ่มๆ ทั้งหลายหากได้ยินชื่อของเธอแล้วต่างจะต้องจดจำกันได้เป็นอย่างดีแน่นอน สำหรับ Jun Amaki 天木じゅん หรือ จุน อามากิ กราเวียร์ไอดอล จากแดนปลาดิบ ที่ได้ออกมาอวดความแซ่บสุดสะเด่า ชุดคอสเพลย์ Squid Game เป็นชุดในการแข่งขันของซีรีย์ชื่อดังนั่นเอง

Jun Amaki เจ้าของสัดส่วน 42-23-36 เรียกได้ว่ารูปร่างของเธอนั้นยั่วยวนได้แบบไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน แถมยังมีหน้าอกคัพ I ถือได้ว่าสุดปังเลยทีเดียว ทำให้หนุ่มๆ มากมายต่างหลงใหล ยิ่งหากใครได้เห็นผลงานความแซ่บสะเด่าของเธอแล้วก็อาจจะต้องร้องครวญครางออกมาแบบไม่รู้ตัวก็เป็นได้ เพราะเธอนั้นเข้าขั้นเป็นสาวตัวท็อปของวงการ ยิ่งบวกกับทรวดทรงของเธอแล้วยิ่งทวีคูณความเร่าร้อนมากขึ้นไปอีก

นอกจากที่ Jun Amaki จะเป็น กราเวียร์ไอดอล สุดฮอตแล้วนั้นเธอยังมีดีกรีเป็นถึง ริงเกิรล์สาว แห่งสังเวียน KNOCK OUT ของกรุงโตเกียวอีกด้วย บอกเลยว่าความสามารถของเธอนั้นมีมากมายไม่แพ้กับความแซ่บกันเลยทีเดียว แถมหนุ่มๆ ยังสามารถติดตามผลงานของเธออย่างใกล้ชิดกันได้ตามงานโชว์ตัว หรืองานพิธีกร MC ต่างๆ ที่ถูกจัดขึ้น หรือแม้แต่งานแสดง เธอก็ได้สามารถทำออกมาได้เป็นอย่างดี สมแล้วที่มีบรรดาแฟนๆ ชื่นชอบผลงานในตัวเธอมากมายขนาดนี้

บอกเลยว่าดีกรีความแซ่บสะเด่า รวมไปถึงผลงานความสยิว และผลงานต่างๆ Jun Amaki ก็กินขาดไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับความแซ่บในครั้งนี้ที่เธอสวมชุด คอสเพลย์ เป็นตัวละครในซีรีย์ดังแห่งปีอย่าง Squid Game ก็ทำเอาบรรดาหนุ่มๆ และแฟนๆ ต่างฮือฮาในความเซ็กซี่ ที่เธอใส่ชุดวอร์มแหวกอกนั่นเอง ทำให้หนุ่มๆ ในโซเชียลนั้นต่างกดไลท์และแชร์กันแบบรัวๆ กระหึ่มไปจนทั่ว ทำให้เธอถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในชั่วข้ามคืน

ทั้งนี้หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่อยากจะติดตามผลงานความสยิว รวมไปถึงผลงานชุดคอสเพลย์ต่างๆ ของสาวสวยอย่าง Jun Amaki คนนี้กันเพิ่มเติม Figmodel.com ก็จัดวาร์ปมาให้แบบแจ่มๆ ตามคำเรียกร้อง สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม Jun Amaki

Instagram : jun.amaki

Twitter : @jun_amaki

Tiktok : jun.amaki

@jun.amaki♬ オリジナル楽曲 – せせせせせせせ – s

@jun.amaki##イカゲーム♬ Squid Game (오징어 게임) – Kresnt & Kaxlor & Young Jin

@jun.amaki♬ Are you ok? – 龙|•Aѕтяσ乙 🇰🇭