ชิน แจ-อึน นางแบบสาว สายวาบหวิว 18+ แดนกิมจิ ตัวท็อปแห่งวงการ E-Sport

เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่โด่งดังเป็นอย่างมากในวงการ E-Sport เพราะสาวสวย ชิน แจ-อึน 신재은 คนนี้นั้นได้สร้างสีสันให้กับวงการเป็นอย่างมาก ด้วยภาพความเซ็กซี่ ที่ฮิตไปทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เรียกได้ว่าทั่วเอเชียเลยก็ว่าได้ วันนี้ Figmodel จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาว ชิน แจ-อึน นางแบบสาวสุดเซ็กซี่คนนี้กัน

ชิน แจ-อึน zennyrt สาวชาวเกาหลีใต้ อายุ 29 ปี ที่มีความสามารถอย่างมากมาย มีทั้งผลงานในวงการบันเทิงสายนางแบบ และผลงานการถ่ายแบบมากมาย นอกจากนี้สาว ชิน แจ-อึน ยังโพสต์ภาพแนวเซ็กซี่18+ และคลิปวิดีโอผ่านโซเชียลส่วนตัวของเธอเพื่อให้แฟนๆ ได้ติดตามความเคลื่อนไหวอีกด้วย โดยเธอนั้นมีผู้ติดตามในโซเชียลสูงกว่า 2.2 ล้านคนเลยทีเดียว มีทั้งคนไทย คนเกาหลี รวมไปถึงคนทั่วเอเชียเลยทีเดียว

และนอกจากทางสายนางแบบเซ็กซี่18+ แล้วสาว ชิน แจ-อึน ก็ยังมีบทบาทที่มีชื่อเสียงในด้านกีฬา E-Sport หรือ เกมออนไลน์ของเกาหลีใต้ โดย ชิน แจ-อึน ยังเคยเซ็นต์สัญญาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเกมดังอย่าง Sudden Attack อีกด้วย ด้วยหน้าตาที่สวยหวาน ตามสไตล์สาวเกาหลี มาพร้อมกับหุ่นสุดเซ็กซี่ โค้งเว้ามีน้ำมีนวล ทำให้เธอมีแฟนคลับอย่างหนาแน่น และเป็นที่สะดุดตา จึงทำให้เธอนั้นได้ขึ้นปกนิตยสารเซ็กซี่มาแล้วมากมายอีกด้วย โดยเฉพาะในนิตยสารชื่อดังแห่งประเทศอย่าง Maxim Korea เมื่อไหร่ที่เธอขึ้นปกนั้นรับรองได้ว่านิตยสารขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอย่างแน่นอน

และสาว ชิน แจ-อึน ก็ยังเผยเคล็ดลับในการรักษารูปร่างให้ดูดี ดูเป๊ะอยู่เสมอ นั่นก็คือ การออกกำลังกายควบคู่ไปกับการทานอาหารที่มีประโยชน์ ได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนรวมไปถึงการพักผ่อนให้เพียงพอนั่นเอง จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมสาว ชิน แจ-อึน ถึงมีแฟนคลับอย่างมากมาย เพราะเธอนั้นเป็นสาวสวย จากภายในสู่ภายนอกจริงๆ และเธอก็ยังมีความเป็นกันเอง สามารถพูด-คุย กับแฟนคลับได้อย่างใกล้ชิด ผ่านทางช่องทางโซเชียล Twitter และ Youtube ช่องของเธออีกด้วย

นอกจากนี้เธอยังสร้างฐานแฟนคลับในประเทศไทย ด้วยการมาสร้างความเซ็กซี่ให้กับหนุ่มไทยอยู่บ่อยครั้ง โดยเธอทางมาเที่ยวพักผ่อนที่จังหวัดภูเก็ต และยังใส่บิกินี่ตัวจิ๋ว อวดสายตาบรรดาหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ชาวไทยอีกด้วย หากแฟนๆ ทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศ คนไหนที่อยากจะติดตามผลงาน รวมไปถึงร่วมพูด-คุย สนับสนุนเธอ วันนี้ Figmodel ก็ได้นำช่องทางการติดตามมาฝากอีกด้วย อย่าลืมตามไปกด Follow เธอได้ที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลย!

ช่องทางการติดตาม ชิน แจ-อึน

Instagram : zennyrt

Twitter : zennyrt

Youtube : Zennyrt 신재은