กวาง อาริศา จากเจ้าหญิงดิสนีย์สู่วงการ เดียร์ลอง สาวสตรีมเมอร์

ถ้าพูดถึงโลกแห่งการสตรีมเมอร์ในเวลานี้ มีหลายคนที่มาแรงมาก ซึ่งในวงการสตรีมเมอร์ล้วนแล้วแต่มีการแข่งขันกันค่อนข้างสูง เหล่าบรรดานักสตรีมเมอร์ จึงต้องค้นหาคาแรกเตอร์ที่โดดเด่น แตกต่าง และเป็นที่สนใจของผู้คนที่ติดตามด้วย หนึ่งในนั้นก็มีสาวสตรีมเมอร์แสนสวย ที่มีคาแรกเตอร์ของตัวเองชัดเจนเป็นอย่างมากสำหรับ กวาง อาริศา หรือ เดียร์ลอง ที่ถือได้ว่าเป็นสาวสตรีมเมอร์ สุดฮิตในวงการ และยังเป็นขวัญใจหนุ่มๆ ในโลกแห่งเกม เลยก็ว่าได้ วันนี้ Figmodel จะพาแฟนๆ ทุกคนเข้าสู่โลกแห่งการสตรีมเกม เพื่อไปทำความรู้จักกับสาวสวยคนนี้กัน

กวาง มีชื่อจริงว่า อาริศา หอมกรุ่น และมีชื่อที่ทุกคนค้นหูกันก็คือ เดียร์ลอง คือฉายาในวงการสตรีมเมอร์นั่นเอง เธอเกิดเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2539 จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมจากโรงเรียนพระแม่มารีสาทร และกำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขา Voice สถาบัน Superstar college of asia อย่างที่ทุกคนรู้กันดีกว่า เธอเริ่มเข้าสู่วงการ และเป็นที่รู้จักของผู้คนมากมายในฐานะ ผู้เข้าแข่งขันในรายการ Thailand’s Got Talent Season4 ด้วยคาแรกเตอร์ เลียนเสียงเจ้าหญิงดิสนีย์ได้อย่างน่ามหัศจรรย์

หลังจากการประกวด ทำให้สาว เดียร์ ได้มีงานด้านการพากย์ใช่ช่วงหนึ่ง และทำให้เธอมีโอกาสได้ทำตามความฝันของตัวเอง แต่ช่วงในระยะต่อมาเธอได้เจอจุดเปลี่ยนอีกครั้ง นั่นก็คือการเป็นสตรีมเมอร์ โดยเธอเริ่มเข้าสู่วงการนี้จากการที่เพื่อนๆ ชวนมาเล่นเกมอยู่หลากหลายเกม ไม่ว่าจะเป็นเกมในตำนานอย่างมาริโอ้ , ROV , Just dance หรือแม้กระทั่ง Candy crush saga เธอก็จัดการสตรีมมาแล้ว เธอจึงถือได้ว่าเป็นสาวที่มีความแตกต่างในด้านการสตรีมเกม ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้เธอกลายเป็นที่สนใจสำหรับหนุ่มๆ เพราะด้วยความน่ารัก สดใส รวมถึงบางครั้งเธอก็มาในแนวเซ็กซี่ อีกด้วย

และนอกจากนี้หลังจากที่สาว เดียร์ เข้าสู่วงการสตรีมเมอร์แบบเต็มตัว กับช่วงวัยที่โตขึ้น เธอจึงได้เปลี่ยนแนวเป็นสาวเซ็กซี่อย่างเต็มตัว ทำให้หนุ่มๆ หรือแฟนๆ ที่พบเห็นนั้น ต่างตื่นตะลึงในความเซ็กซี่ ที่เหมาะสมกับตัวเธอเป็นอย่างมาก และในเนื้องานนั้นเธอก็ได้สร้างสรรค์ผลงานผลงานออกมาได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย และสิ่งที่ได้ทำให้แตกต่างและน่าสนใจกว่าคนอื่นนั่นก็คือ การใช้เสียง ASMR ที่บอกเลยว่า ถือว่าเป็นความสำเร็จของเธอเป็นอย่างมาก เธอทำออกมาได้ดี ทั้งวิธีการ รวมไปถึงอุปกรณ์ต่างๆ เธอก็ได้คัดสรรออกมา อย่างดีที่สุด เพื่อให้แฟนๆ ได้เข้าถึงและมีความสุขกับการสรีมเกมของเธอในทุกๆ ครั้งนั่นเอง

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากติดตามชมผลงานต่างๆ รวมไปถึงผลงานการสตรีมเกมของน้อง กวาง อาริศา หรือ เดียร์ลอง ในวันนี้ Figmodel ก็ได้นำช่องทางการติดตามมาฝากให้กับแฟนๆ อีกด้วย อย่ารอช้า รีบไปกด Follow ติดตามเธอกันได้เลย

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – ARISA ASMR

ช่องทางการติดตาม กวาง อาริศา หอมกรุ่น

Facebook : เดียร์ลอง

Instagram : arisahomgroon

Youtube : ARISA ASMR

ขอบคุณผู้สนับสนุนหลัก

เพิ่มเพื่อน