สุดปัง! Hello Kitty คว้ารางวัลประจำปี แชมป์คาแรกเตอร์ SANRIO สามปีซ้อน

สาวกตัวละครคาแรกเตอร์อย่างซานริโอ ไม่ว่าจะเป็น ฮัลโหลคิตตี้ มายเมโลดี้ ซินา มอลโรล และอื่นๆ อีกมากมายต่างถูกใจสิ่งนี้ เมื่อตัวละครที่เขารัก ได้รับรางวันแชมป์คาแรกเตอร์มาครอง เป็นปีที่ 3 แล้ว ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นรางวัลที่ภาคภูมิใจมากว่า 3 ปีซ้อน ในทุกๆ ปีทางซานริโอก็ได้มีการออกมาจัดอันดับความนิยมตัวคาแรกเตอร์ต่างๆ ซึ่งในปีนี้ผลรางวัลก็ออกมาแล้ว มาดูกันซิว่า มีตัวละครตัวไหนบ้างที่เป็นขวัญใจของแฟนๆ ชาว Figmodel

สำหรับรางวัลคาแรกเตอร์ประจำปีของ SANRIO ในทุกๆ ปีจะให้เหล่าคาแรกเตอร์กว่า 80 กลุ่มมาประกวดเพื่อค้นหาความนิยมจากแฟนๆ ในปี 2019 นี้เปิดโอกาสให้กับแฟนๆ ได้เข้ามาร่วมให้คะแนนมากถึง 13,831,089 เสียงเลยทีเดียว และผลจากการลงคะแนนดังกล่าว ตัวละครที่ได้รับความนิยมเป็นมาเป็นอันดับต้นๆ มีดังนี้

รางวัลคาแรกเตอร์ประจำปี SARIO ปี 2019

อันดับทื่ 1 ได้แก่ HELLO KITTY

อันดับที่ 2 ได้แก่ CINNAMON ROLL

อันดับที่ 3 ได้แก่ POM POM PURIN

 

อันดับที่ 4 ได้แก่ MY MELODY

อันดับที่ 5 ได้แก่ POCHACCO

อันดับที่ 6 ได้แก่ LITTLE TWIN STARS

อันดับที่ 7 ได้แก่ KUROMI

อันดับที่ 8 ได้แก่ YOSHIKITTY

อันดับที่ 9 ได้แก่ GUDETAMA

และอันดับที่ 10 ได้แก่ TUXEDOSAM

โดยในครั้งนี้ ผู้ที่ชนะเลิศ โดยมีแฟนคลับทุ่มคะแนนเสียงให้ก็คือ ฮัลโหลคิตตี้ นั่นเอง ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมา ขอบคุณ เพราะพลังเสียงของแฟนๆ ทุกคนเธอจึงได้คว้ารางวัลที่ 1 มาครอบครองได้สำเร็จ และเจ้าฮัลโหลคิตตี้ ยังเผยว่าในการแข่งขันปีหน้า มีมี่ เพื่อนของคิตตี้ สีเหลือ ก็จะเข้ามาร่วมในการแข่งขันนี้ด้วย ฝากแฟนๆ ช่วยกันเชียร์เธอด้วยนะ

สำหรับสาวก ซานริโอ้ ก็คงถูกใจมิน้อยถ้าหากว่า ตัวละคร ที่คุณชื่นชอบนั้นได้รับรางวัลนี้ โดยสาวกของ Hello Kitty เราก็ขอแสดงความยินดีด้วยเช่นกัน ที่คาแรกเตอร์นี้เป็นขวัญใจแฟนๆ มาอย่างยาวนานไม่มีตก สำหรับในปีหน้านั้นคาแรกเตอร์ตัวไหน จะได้รับรางวัล ก็ต้องไปลุ้นกันใหม่และ Figmodel ก็ไม่พลาดที่จะนำข้อมูลดีๆ มานำเสนอให้กับแฟนๆ อีกแน่นอน