โปเกมอน เจอร์นีย์ เตรียมตัวปล่อย Pokemon ภาคใหม่ล่าสุด 4 ตอนรวดให้ดูผ่านทาง TrueID

หลังจากที่ปล่อยแฟนๆ ต้องรอคอยกันมาอย่างยาวนาน สำหรับการ์ตูน อนิเมะชื่อดังอย่าง โปเกมอน ที่ล่าสุดแฟนๆ Pokemon ชาวไทยจะได้ดู Pokémon ซีซั่นที่ 23 ภาคใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น โดยในภาคนี้จะมาในชื่อภาษาไทยอย่างเป็นทางการว่า “โปเกมอน เจอร์นีย์”

หลายคนอาจจะสงสัยว่าใช่ภาคต่อจาก SUN-MOON หรือไม่ ขอตอบเลยครับว่าใช่ภาคต่ออย่างแน่นอน แต่ส่งที่จะเปลี่ยนแปลงไปอย่างได้ชัดนั่นคือภาพลายเส้น ที่จะเปลี่ยนไปให้มีความคล้ายและได้รับกลิ่นไอของภาค XY ที่เป็นภาคที่ได้รับความนิยมจากแฟนๆ Pokemon นั่นเอง

โปเกมอน เจอร์นีย์ เป็น Pokémon ซีซั่นที่ 23 ซึ่งถือว่าเป็นภาคใหม่ล่าสุดที่จะมาต้อนรับการมาของ โปเกมอนเจน 8 จากภูมิภาค Galar หรือที่คอเกมรู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อ Pokémon Sword and Shield โดยมีสิ่งที่น่าสนใจอยู่ที่เรื่องราวการเดินทางของ ซาโตชิ และ ปิกาจู ซึ่งในครั้งนี้เราจะได้พบเจอกับตัวละครเก่าๆ มากมายที่จะเข้ามามีส่วนร่วมกับ โปเกมอน เจอร์นีย์ ไม่ว่าจะเป็น คอร์นี – ลูคาลิโอ้ จากภูมิภาคคาลอส หรือ วาตารุ – เกียราดอส จากภูมิภาค คันโต-โจโต แต่ยังไม่แน่ใจว่า เซเรน่า จากภาค XY อาจจะกลับมาอีกครั้งในภาคนี้ก็เป็นได้ และนอกจากนี้บอกเลยว่า โปเกม่อน ทีมใหม่ของ ซาโตชิ ในภาคนี้โหดและน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เนื้อเรื่องย่อ “โปเกมอน เจอร์นีย์”

พ็อคเก็ตมอนสเตอร์ หรือเรียกย่อๆ ว่า โปเกมอน เป็นสิ่งมีชีวิตที่แสนมหัศจรรย์ในดาวดวงนี้ สามารถที่จะพบเห็นได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็น ในป่า, ทะเล, บนฟ้า, หรือแม้กระทั่งในเมืองก็ตาม มนุษย์กับ Pokémon เริ่มสร้างงความสัมพันธ์กันอย่างหลากหลายรูปแบบ และสามารถอาศัยอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข

โปเกม่อนในภาคล่าสุดนี้ การผจญภัยจะยิ่งเข้มข้นและสนุกมากยิ่งขึ้นเมื่อเด็กชายอายุ 10 ขวบอย่าง “ซาโตชิ” ผู้ที่มีความมุ่งมั่นที่จะเป็น โปเกมอนมาสเตอร์ ที่ยิ่งใหญ่และเก่งที่สุดในโลก ได้พบกับ โก เด็กชายผู้ที่มีความฝันที่อยากจะจับโปเกม่อนที่มีอยู่บนโลกให้ได้ทั้งหมด ทั้งคู่ได้เริ่มต้นการเดินทางสู่โลกกว้างที่เป็นไปด้วยความสนุกสนาน, ความลึกลับ, และปมปริศนาที่พร้อมจะให้พวกเขาคลี่คลายในเขตต่างๆ เช่น คันโต โจโต โฮเอ็น ฯลฯ

โดยเฉพาะปริศนาการขยายร่างใหญ่ยักษ์ของโปเกมอนที่เรียกว่า “ไดแมกซ์” และ “เคียวไดแมกซ์” และการค้นพบโปเกมอนใหม่ๆ อีกมากมายจากเขตกาลาร์ อาทิโปเกมอนเริ่มต้นอย่าง ฮิบานี ซารุโนริ และเมซซอน

สำหรับสาวก Pokemon ที่ต้องการติดตามรับชม “โปเกมอน เจอร์นีย์” 4 ตอนรวดแบบถูกลิขสิทธิ์ โดยจะเริ่มรับชมได้ตั้งแต่วันที่ 18 เม.ย. ในแอพพลิเคชั่น TrueID และวันที่ 25 เม.ย. บนช่องทาง True Visions

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – Pokémon Thailand Official