โมเดล Kamado Tanjiro ในท่าปราณวารี จากอนิเมะยอดฮิต ดาบพิฆาตอสูร

Figuarts ZERO เตรียมเปิดตัวฟิกเกอร์เหล่าตัวละครในการ์ตูนที่ได้รับความนิยมในเรื่อง ดาบพิฆาตอสูร (Kimetsu no Yaiba) ที่จะมาพร้อมกับท่าทางและเอเกต์ที่สุดอลังการ ซึ่งตัวละครตัวแรกของซีรี่ส์นี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Kamado Tanjiro โดยจะมาพร้อมกับท่าประจำตัวในอนิเมะอย่าง ปราณวารี หรือ Mizu no Kokyu นั่นเอง

สำหรับ Figuarts ZERO Kamado Tanjiro ตัวนี้จะมาในท่าโพสในขณะที่ Tanjiro กำลังที่จะใช้ปราณวารีเพื่อจัดการกับบรรดาเหล่าอสูรด้วยความตั้งใจ ซึ่งท่าทางในการโพสและสีหน้าของตัวฟิกเกอร์ตัวนี้ได้ถูกจัดทำออกมาได้มีความเหมือนกับในการ์ตูนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะหน้าตาที่บ่งบอกได้ถึงความมุ่งมั่นของตัว Tanjiro ออกมาได้อย่างดี รวมไปถึงเรื่องของรายละเอียดต่างๆ และการลงสีที่สามารถทำออกมาได้สวยงามถอดแบบมาได้เนี้ยบจริงๆ

ยิ่งในตอนยืนอยู่ในพาร์ตเอฟเฟกต์ที่เป็นเอกลักษณ์ประจำตัวด้วยแล้วนั้น เรียกได้ว่าเป็นฟิกเกอร์อีกหนึ่งตัวที่คุ้มค่ากับการหามาครอบครองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

สนนราคา Figuarts ZERO Kamado Tanjiro – Mizu no Kokyu อยู่ที่ตัวละ 6,600 เยน หรือประมาณ 1,xxx บาท สามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้เป็นไปตามร้านค้าที่รับจองสินค้าทั่วไป โดยสินค้าจะถูกวางจำหน่ายในเดือน มิถุนายน 2020 นี้

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – 808 Impz