เผยโฉมโมเดลสุดอลังกาล Figure Phoenix Ikki จากอนิเมะชื่อดัง Saint Seiya

บริษัทผู้ผลิตสินค้าฟิกเกอร์ โมเดลที่มีคุณภาพในระดับสูงอย่าง Prime 1 Studio เตรียมที่จะเผยโฉมตัวละครจากการ์ตูนชื่อดังเรื่อง Saint Seiya ที่หลายๆ คนชื่นชอบมาจัดทำในรูปแบบของฟิเกอร์ให้แฟนๆ ได้สะสมกันแล้ว และยังถือเป็นโมเดลตัวแรกจากอนเมะเรื่องนี้อีกด้วย

ซึ่งทาง Prime 1 Studio นำตัวเอกของเรื่องอย่าง Phoenix Ikki มาสร้างอยู่ในผลงานที่มีสเกล 1/4 โดยมีส่วนสูงอยู่ที่ 72.7 เซนติเมตร กว้าง 53 เซนติเมตร และลึก 37.4 เซนติเมตร ถือได้ว่าเป็นฟิกเกอร์ที่มีขนาดใหญ่พอสมควรเลยทีเดียว

Phoenix Ikki คือหนึ่งในตัวละครที่มีผู้คนชื่นชอบเป็นอันดับต้นๆ ของเรื่อง ซึ่งในตัวของฟิกเกอร์นี้จะสวมเกราะที่เก็บรายละเอียดออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งสามารถทำให้ออกมาคล้ายกับเหล็กเป็นอย่างมาก มาในท่าทางที่กำลังเดินตรงเข้ามา โดยจะมาพร้อมกับเอฟเฟคเปลวเพลิงที่กำลังลุกไหม้ขึ้นมาเป็นฉากหลังในรูปของนกฟีนิกซ์

พาร์ทเสริมของ Phoenix Ikki ตัวนี้จะมีหน้ามาให้เปลี่ยน 2 แบบคือ หน้าแบบปกติ และหน้าในอารมณ์โกรธ และนอกจากนี้ในพาร์ทของเกราะส่วนหน้าก็ยังสามารถเลือกที่จะถอดออกได้ รวมไปถึงแขนก็ยังสามารถเปลี่ยนท่าทางได้อีกด้วย แต่ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปอยู่ในกิริยาท่าทางไหน Phoenix Ikki ก็ยังดูเท่อยู่นี่นั่นแหละ

สนนราคาของ Figure Phoenix Ikki จะอยู่ที่ 109,900 เยน ผู้ที่สนใจสามารถที่จะทำการสั่งจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยสินค้าจะถูกจัดส่งในช่วงเดือน กุมภาพันธ์และ เดือน พฤษภาคม ปี 2021

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – Prime1Studio