เบียร์ The Voice อวดความแซ่บ แปลงโฉมชุด คอสเพลย์ นามิ (Nami) ต้นหนสุดเอ็กซ์ แห่ง วันพีช

เป็นสาวสวยที่ยังคง ความแซ่บ ไว้อยู่อย่างต่อเนื่องสำหรับ เบียร์ The Voice หรือ เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล สาวสวย เสียงใส สุดไพเราะ แถมยังมีหน้าตาสุดน่ารัก จากการประกวดร้องเพลงแห่งเวที The Voice Thailand หลังจากที่จบการแข่งขัน สาวสวยอย่าง เบียร์ BIZCUITBEER ก็ได้ลองสลัดคราบหวาน มาเป็นสาวแซ่บ ที่เผยมุมเซ็กซี่เบาๆ จนได้รับเสียงฮือฮาจากหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก จนคิดว่าทางสายเซ็กซี่นี้เป็นทางของเธออย่างแน่นอน

และล่าสุดนั้นสาว เบียร์ The Voice ก็ได้ลุคมาแปลงโฉมเป็นสาวคอส โดยการหยิบชุด คอสเพลย์ นามิ (Nami) ต้นหนเรือ คนสวย แห่งกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ขึ้นมาใส่อวดความเซ็กซี่กันอีกด้วย ซึ่งหนุ่มๆ ทั้งหลายก็ไม่นิ่งนอนใจ แห่เข้าไปกดไลท์พร้อมกับคอมเมนท์กันแบบรัวๆ บอกเลยว่างานนี้ อินสตาแกรม เบียร์ The Voice แทบแตกกันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ เบียร์ เดอะวอยซ์ ก็ยังมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบลงในนิตยสารต่างๆ มากมาย ซึ่งมีทั้งลุค ใสๆ น่ารัก ไปจนถึงลุคที่แอบเซ็กซี่เบาๆ พอให้แฟนๆ ที่เห็นได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ ไม่ว่าจะเป็นชุดบิกินี่ หรือชุดแนวรัดรูปต่างๆ ก็ถือได้ว่าแซ่บไม่เบาเลยทีเดียว หนุ่มๆ ที่ติดตามทั้งหลายอาจจะต้องพกผ้าไว้ซับน้ำลายกันเลยทีเดียว

ถือว่าเป็นการเริ่มต้นเส้นทางของ สาวคอส ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว หลังจากนี้สาว เบียร์ The Voice จะมีผลงานสาย Cosplay  มาให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกหรือไม่ก็ต้องรอติดตามชมไปพร้อมๆ กับ ฟิกโมเดล กันเลย

หากแฟนๆ ท่านไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตามชมผลงาน ความน่ารัก และความเซ็กซี่ ของ เบียร์ The Voice กันเพิ่มเติมในวันนี้ Figmodel.com ก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปทุกช่องทางการติดตามมาฝากให้อีกด้วย

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – BIZCUITBEER

ช่องทางการติดตาม เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล

Facebook : Beer Passaranan Ussadamongkol

FB Fanpage : Bizcuitbeer

Instagram : beerpassaranan

Youtube : BIZCUITBEER