ยูคิ ยามาดะ (Yuki Yamada) นักแสดงหนุ่ม อวดความเท่ ชุดคอสเพลย์ พ่อหนุ่มเลือดร้อนจาก Tokyo Revengers

สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อซีรีย์ดังจากแดนปลาดิบอย่าง ยูคิ ยามาดะ (Yuki Yamada) แค่ได้ยินชื่อก็เชื่อว่าสาวไทยจำนวนไม่น้อยที่เป็นแฟนคลับผู้คลั่งไคล้กับหนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้อยู่ โดยหนุ่ม ยูคิ ยามาดะ คนนี้ได้รับบทเป็น ดราเคน หรือ ริวงูจิเคร หนุ่มเลือดร้อน ในภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอยมานานแสนนาน อย่างเรื่อง Tokyo Revengers เวอร์ชั่น Live Action นั่นเอง บอกเลยว่าในลุคนี้หนุ่ม ยูคิ ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะเขามาพร้อมกับความเท่ห์สุดเฉี่ยว ทำเอาสาวๆ ที่เห็นต่างกรี๊ดกร๊าดไปตามๆ กัน ซึ่งในวันนี้ Figmodel.com ก็ได้นำภาพความเท่มาอวดให้แฟนๆ ได้รับชมกันอีกด้วย


ซึ่งบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง Tokyo Revengers ของหนุ่ม ยูคิ ยามาดะ ถือว่าเป็นการฉีกบทความตะมุตะมิ แต่เพิ่มความเท่ห์มาพลิกบทบาทของเขาอีกด้วยนั่นเอง บอกเลยว่าได้รับเสียงฮือฮา และกระแสตอบรับที่ดีมากเลยทีเดียว สาวๆ ทั้งหลายต่างใจจดใจจ่อเฝ้ารอภาพยนตร์เรื่องนี้กันอย่างทั่วโลก ถึงแม้ว่าจะถูกเลื่อนฉายมาหลายต่อหลายครั้ง แต่ความพยายามในการรอชมก็ไม่ได้ลดน้อยลงเลยสักนิดเดียว เพราะแฟนๆ ก็อยากจะเห็นความโหดของนักเลงแสนเท่คนนี้อย่างเต็มเปี่ยมกันแล้ว


นอกจากที่แฟนๆ จะตั้งตารอภาพยนตร์แล้วต่างยังเฝ้ารอที่จะเห็น พระเอกในดวงใจอย่าง ยามาดะ ยูคิ ในลุคไถผมเท่ๆ และเปลี่ยนบทบาทเป็นตัวร้าย ซึ่งบอกเลยว่าเหมาะสมกับบทบาทการเป็นดราเคนเอามากๆ เลยทีเดียว เห็นความโหดแบบนี้แล้วสาวไทยทั้งหลายก็น้ำลายสอกันเลยทีเดียว หากใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปชมกันได้ใน เวอร์ชั่น Live Action กันได้เลย


สำหรับสาวๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่อยากจะเข้าไปส่องความเท่ รวมไปถึงความตะมุตะมิ น่าหลงใหลของหนุ่ม ยามาดะ ยูคิ (Yuki Yamada) ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม ยามาดะ ยูคิ (Yuki Yamada)

Instagram : 00_yuki_y
Twitter : 00_yuki_Y