เปิดวาร์ป Umi Shinonome นางแบบสาวแดนปลาดิบ สุดเซ็กซี่ อัดคลิปแนะนำวิธีต่อกันดั้ม

สำหรับแฟนๆ ที่ชื่นชอบการต่อ กันพลา (Gunpla) วันนี้ Figmodel มีคอนเทนต์ดีๆ ที่มีคุณภาพมานำเสนอให้กับทุกคนได้รับชมกัน ซึ่งคอนเทนต์นี้เกิดจาก Shinonome Umi นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ กราเวียร์ไอดอล และนักแสดงสาวชาวญี่ปุ่น เธอคือสาวสวยสุดแซ่บที่ได้ทำการอัดคลิปวีดีโอเผยแพร่รีวิวการต่อกันพลา ลงใน Youtube Channal ส่วนตัวของเธอ ซึ่งคลิปดังกล่าวนั้นได้รับการตอบรับและมีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งจากแฟนคลับของเธอ รวมไปถึงผู้ที่ชื่นชอบการต่อ Plastic model

โดยอันที่จริงแล้วนั้น สาวน้อยอุมิ มีงานอดิเรกที่มักจะทำในเวลาว่างคือการต่อ Plastic model เป็นประจำอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าเธอนั้นแค่ไม่เคยต่อให้ใครได้เห็นมาก่อน เธอจึงได้จัดทำคลิป VDO ดังกล่าวออกมา เพื่อให้เพื่อนๆ และเหล่าแฟนคลับได้เข้ามาชื่นชมผลงานการต่อ กันพลา ของเธอได้แบบ ชัดๆ

ทั้งนี้ในช่วงท้ายของคลิปวีดีโอนั้น Umi Shinonome ยังได้ออกมาชักชวนให้เพื่อนๆ ลองมานั่งต่อ Plastic model แบบเธอ ซึ่งในปัจจุบันนั้นมีหลายขนาด หลายไซต์ หลายเกรด หลายราคา ซึ่งแต่ละตัวนั้นก็จะมีความยากง่ายที่ไม่เหมือนกัน เชื่อได้เลยว่าหนุ่มๆ หลายต่อหลายคนก็คงเริ่มที่จะสนใจในการต่อ กันพลา กันเข้าให้แล้ว งั้นก็เอาเป็นว่าหากใครที่สนใจและอยากจะต่อหุ่นกันดั้มเท่ๆ แบบ Shinonome Umi ก็ลองไปหามาต่อเล่นกันได้ เผื่อในอนาคตจะได้ส่งผลงานของคุณเองไปให้ อุมิ สาวน้อยกราเวียร์สุดแซ่บของเราได้ชื่นชมกันบ้าง

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – うみちゃんねる【東雲うみ】

หากท่านใดที่อยากจะติดตามผลงานของ Umi Shinonome แบบใกล้ชิดก็สามารถเข้าไปกด Follow เธอได้ตามช่องทางด้านล่างนี้

ช่องทางการติดตาม Shinonome Umi

Twitter : @sinonome_umi

Instagram : umi_portrait

Youtube : うみちゃんねる【東雲うみ】