6 ฟิกเกอร์ Pokemon ในซีรี่ส์โปเกมอนในขวด เวอร์ชั่น Galar ออกวางจำหน่ายแล้ว

Pokemon Terrarium Collection EX ซีรี่ส์ของฟิกเกอร์ที่จะนำเอาเหล่าโปเกมอนมาใส่เอาไว้ในขวดที่มีรูปทรงคล้ายกับ Monster Ball เวอร์ชั่น Galar ที่ดูๆ ไปแล้วจะมีหน้าตาที่ออกมาน่ารักสุดๆ ได้ถูกทางร้านขายของเล่นทั่วทั้งในประเทศญี่ปุ่นนำเอามาวางจำหน่ายแล้วในราคาเพียงแค่ อันละ 800 เยน

โดยฟิกเกอร์ Pokemon Terrarium Collection EX ในซีรี่ส์นี้จะออกมาให้เพื่อนๆ ได้สะสมกันถึง 6 แบบด้วยกัน ซึ่งแพ็กเกจจะมาในรูปแบบกล่องแบบสุ่มที่ผู้ซื้อไม่สามารถที่เลือกลวดลายเองได้ และนอกจากตัวฟิกเกอร์แล้วนั้น ในขวด Monster Ball ยังมีหมากฝรั่งแถมมาให้อีก 1 ชิ้นด้วย

ฟิกเกอร์ Pokemon ในซีรี่ส์ Terrarium Collection EX จะเน้นไปในพวก โปเกมอน ที่ปรากฏตัวอยู่ในเขต Galar เช่น Grookey , Scorbunny , Sobble ที่จะเป็น Pokemon พื้นฐานสามตัวหลัก ส่วนตัวอื่นๆ ที่เหล่าเทรนเนอร์หลงรักตั้งแต่แรกเจอ เช่น Wooloo , Yamper , Galarian Ponyta เป็นต้น และนอกจากนี้ยังมี Pokemon จากภาคดั้งเดิมที่เป็นสัญลักษณ์ของการ์ตูนเรื่อง Pokemon ไปแล้วอย่าง Pikachu กับ Eevee อีกด้วย

ซึ่งจากภาพตัวอย่างที่ทางทีมงานได้นำเอามาให้เพื่อนๆ ได้ชม ก็พอจะเห็นได้ชัดแล้วว่า นอกจากจะดูน่ารักแล้ว ยังมีฉากหลังที่จะช่วยทำให้มีเรื่องราว ไม่ใช่แค่ยืนแอคทำท่าทางเฉยๆ ดังนั้นใครที่เป็นสาวกของ โปเกมอน ก็อย่าลืมไปหามาเก็บสะสมกันนะจ๊ะ