ชานมบนเนินอก! จากฉากในการ์ตูนสู่เทรนด์ถ่ายภาพในโลกโซเชียล

ชานมไข่มุก” ถือได้ว่าเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมในยุคสมัยนี้ โดยเฉพาะในหมู่มวลของสาวๆ ที่ต่างพากันหลงใหลในความอร่อยของรสชาติหวานมันและความหนึบของไข่มุก ซึ่งก็ทำให้เกิดเทรนด์การถ่ายรูปแบบแปลกๆ ขึ้นมาในโลกออนไลน์ ที่สาวๆ หลายๆ คนต่างพากันโพสต์โชว์ความงามกันอย่างมากมาย โดยมักจะวางแก้วชานมไข่มุกเอาไว้บนหน้าอกของตัวเองโดยไม่ใช้มือจับ

เพียงแค่ให้หน้าอกของตัวเองเป็นฐานที่สุดมั่นคง ซึ่งแน่นอนว่าสาวๆ คนไหนที่หน้าอกเล็ก มีพื้นที่น้อยก็อาจจะไม่สามารถถ่ายรูปทำตามเทรนด์นี้ได้อย่างแน่นอน หากใครที่สงสัยถึงที่มาของเทรนด์ดังกล่าว ก็ต้องบอกเลยว่า ท่าโพสต์นี้เกิดขึ้นมาจากฉากในการ์ตูนเรื่อง Getsuyoubi no Tawawa นั่นเอง

โดยการ์ตูนเรื่อง “Getsuyoubi no Tawawa” หรือชื่อไทยว่า “วันจันทร์อันเด้งดึ๋ง” เป็นการ์ตูนจากอาจารย์ Himura Kiseki ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับความรักของหนุ่มพนักงานบริษัทคนหนึ่ง ที่มีโอกาสได้ไปพบกับ ไอจัง สาวน้อยสุดน่ารัก ที่มีหน้าอกสุดบิ๊กบึ้ม ทำให้เขาถึงกับหัวใจเต้นอย่างแรงในทุกครั้งที่ได้พบกับเธอ ถือได้ว่าเป็นเรื่องราวความรักที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก

ส่วนฉากดังกล่าวที่เป็นกระแสนั้นเกิดขึ้นจากนักเขียนที่ต้องการจะโปรโมทการ์ตูนของตัวเอง เขาจึงได้นำภาพในฉากที่ ไอจังกำลังนั่งอยู่บนรถและกำลังนั่งดื่มชานมไข่มุกในวิธีที่สุดแปลก ด้วยการไม่ใช้มือถือแก้วแต่กลับวางแก้วชานมไข่มุกเอาไว้บนหน้าอกคัพเจของเธอแทน แชร์ลงในทวิตเตอร์ จนกลายเป็นกระแสและมีสาวๆ แห่ทำตามกันอย่างมากมาย ซึ่งหากแฟนๆ นึกภาพไม่ออกนั้น ในวันนี้เราได้รวบรวมภาพมาให้แฟนๆ Figmodel.com ได้รับชมกัน จะเป็นอย่างไรกันบ้างนั้น ไปรับชมกันได้เลย