สตรีมเมอร์แซ่บ “คิมิ ฮิเมะ” สาวเกมเมอร์ จาก แดนอิเหนา

หลังจากที่ตกเป็นข่าวใหญ่ของประเทศอินโดนีเซีย กรณีวาบหวิวจนเกิดงามขัดหลักศีลธรรมของชาติไป เมื่อช่วงเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว จนถึงกับต้องมีการตั้งโต๊ะแถลงข่าวกันยกใหญ่

โดย Kimiberly Khone ถือว่าเป็นหนึ่งในสตรีมเมอร์และ Influencer ด้านเกมชื่อดังของประเทศอินโดนีเซีย โดยช่อง Youtube ของเธอนั้นมีผู้ติดตามมากกว่า 2.2 ล้านคนและมีผู้ติดตามใน Instagram มากกว่า 1.2 ล้านคน โดยเธอนั้นได้ถูกเรียกว่า เกมเมอร์สาวทรงโตวาบหวิวจนรัฐบาลไม่ปลื้ม

เพราะสาวเกมเมอร์คนนี้แสดงตัวเองออกมาอย่างเต็มที่ ด้วยการลงภาพใน Instageam เอาใจแฟนคลับทุกอิริยาบถในทุกกิจกรมชีวิตประจำวันของเธอ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม , การรับประทานอาหาร , ออกกำลังกาย หรือแม้แต่การเล่นกับบรรดาสัตว์เลี้ยง

ทั้งนี้ เนื่องจากประชาชนส่วนใหญ่ในประเทศอินโดนีเซียนับถือศาสนาอิสลามมากกว่า 87% ทำให้รัฐบาลให้ความสำคัญและใส่ใจในเรื่องการแต่งกายสอดคล้องกับศาสนาเป็นพิเศษ ซึ่งการแสดงออกทาง Instagram และ Youtube ของสาวคิมิ ที่มีจุดขายอยู่ที่รูปต่างและหน้าตา และนอกจากนี้เธอยังมีจุดเด่นในการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย โดยเธอยังเน้นการแต่งตัววาบหวิวในการสตรีมเกมอีกด้วย ทำให้ได้ใจเหล่าบรรดาหนุ่มๆ เกมเมอร์ชาวอินโดนีเซียไปเป็นอย่างมาก จนไม่รู้ว่าจะดูฝีมือในการเล่นของเธอ หรือดูตัวเธอดี

ล่าสุดทางกระทรวง IT ของประเทศอินโดนีเซีย ได้เรียกเธอเข้ามาตักเตือน โดยทางกระทรวงได้ส่งข้อความให้เธอผ่าน Social Media ต่างๆ ของเธอรวมถึงอีเมลด้วย พร้อมทั้งขอความร่วมมือให้เธอสวมเสื้อผ้าให้มิดชิดขึ้น อีกด้วย

หากหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจติดตามเธอเราก็ได้จัดวาร์ปมาให้แฟนๆ ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม คิมิ ฮิเมะ

Facebook : Kimi Hime 姫

Instagtam : kimi.hime

Youtube : Kimi Hime