Jherald Castaneda แจกวาร์ปหนุ่มหล่อชายงาม คมเข้ม เลเยอร์เป้าแน่น

Jherald Castaneda หนุ่มหล่ออายุ 20+ ปีที่ไม่ธรรมดาและเพิ่งที่จะได้เข้าร่วมงานในแวดวงชายงามของทาง Mister Glam Philippines 2024 เมื่อไม่นานมานี้เอง ตอนนี้เขานั้นได้รับกระแสความนิยมสูงมาก ทั้งทางด้านจากผู้ที่สนใจในผลงานและแวดวงการถ่ายแบบชายงามนายแบบ Magazine ที่คมเข้ม เขานั้นมีกระแสการตอบรับที่ชัดเจนและเป็นผู้ชายที่ดูดีมี Style มากๆ อีกคนหนึ่ง ส่วนใครที่ต้องการรู้จักเขาคนนี้ให้มากยิ่งขึ้น ทางเราก็ขอแนะนำให้คุณนั้นเข้ามารู้จักกับผลงานของเขาได้มีความโดดเด่นและเร้าใจมากมาย กับข้อมูลที่ Fanclubs ทุกคนไม่ควรพลาดในการเข้ามารู้จักตัวตนของผู้ชายคนนี้กันโดยตรง

Jherald Castaneda

เจราลด์ คาสตาเนดา ผลงานของเขาในตอนนี้ที่กำลังโดดเด่น เขาเป็นผู้ชายที่มีผลงานในการโชว์กล้ามเนื้อ Muscle ที่เน้นความหล่อเหลาขั้นเทพ มีทีมงานช่างภาพคอยร่วมงานและคอยถ่ายรูปหนุ่มในรายการกองประกวดกันโดยตรงในตอนนี้ได้รับกระแสความนิยมจากสื่อชาวต่างชาติเกี่ยวกับวงการหนุ่มหล่อโซน Asian มากๆ เลย ทำให้เขาเป็นผู้ชายที่มีผลงานออกมาเป็นจำนวนมาก ทำให้โดดเด่นไปด้วยกับงานที่จับกลุ่มกับผู้ที่เข้าร่วมประกวดในช่วงนี้ มี Style แต่งตัวหลากหลายแนว ที่ดูดีมีเสน่ห์ในรูปแบบมืออาชีพ ผลงานของเขาน่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

เจราลด์ คาสตาเนดา จุดเด่นเกี่ยวกับลักษณะความเท่ของเขาคนนี้ คงจะเป็นทางด้าน Muscle ที่ดูดี มีความเป็นหนุ่มหุ่นสวยก็ว่าได้ ตอนนี้เขาเป็นผู้ชายที่ได้รับความนิยมสูงมากในวงการชายงามและวงการถ่ายแบบทั้งในประเทศและต่างประเทศบน Social Network  เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ในการโชว์กล้ามเนื้อ ที่มาพร้อมกับรอยยิ้มอันสดใส ดูมี Style เป็นของตัวเองมากๆ เลย

แต่อย่างไรก็ตามผลงานของเขานั้นส่วนใหญ่ ก็จะเน้นไปทางด้านการโชว์มัดกล้ามและความหล่อเท่เพียงเท่านั้น แต่ไม่แน่ว่าเขาอาจจะเพิ่มเติมสิ่งเหล่านั้นในการเข้ามาในกองประกวดนี้ก็อาจจะเป็นไปได้เช่นเดียวกัน มีหลายครั้งที่หนุ่มนายแบบหน้าใหม่เติบโตก้าวหน้าผ่านกองประกวดในการบ่มเพาะความสามารถ สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นบ่อยมากน่าสนใจสุดๆ เลย

เจราลด์ คาสตาเนดา ลักษณะนิสัยส่วนตัวของเขาเป็นผู้ชายที่ชื่นชอบการทดลองอะไรใหม่ๆ และชอบทำในสิ่งที่ไม่เคยทำเป็นอย่างยิ่ง เขาเป็นผู้ชายที่กล้าได้กล้าเสียงและชอบการท้าทายมากๆ เลย ส่วนงานอดิเรกที่เขานั้นทำเป็นประจำนั่นก็ คือ การไปเที่ยวและการถ่ายรูป เขาเป็นชายหนุ่มอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถที่สูง เป็นผู้ชายที่มี Character ที่ดีมากๆ ในการนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ของตัวเอง

Jherald Castaneda

Jherald Castaneda

หนุ่มหล่องานดีคนนี้ ไม่ได่มีดีแค่เรื่องหน้าตาหรือหุ่นเท่านั้น เพราะเจ้าตัวนั่นเป็นหนึ่งในเลเยอร์หรือ Cosplayer ที่เป็นที่ชื่อชอบในวงการคอสเพลย์อย่างมาก ซึ่งเจราลด์ คาสตาเนดา ได้เคยสวมใส่ชุดของ Super Hero ชื่อดังอย่าง The Flash ก็ได้สร้างเสียฮือฮากับกลุ่ม Fanclubs อย่างมาก เพราะนอกจากจะหล่อกระแทกตา หุ่นกระแทกใจแล้ว เป้าของหนุ่มคนนี้เรียกได้ว่านูนตุงทิ่มตาแบบสุดๆ ทำเอาหลายคนใจสั่นเลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม Jherald Castaneda

Instagram : jheraldcastaneda