น้องเอนาโกะ (Enako) คอสเพลย์สาว ไซส์มินิ หุ่นสุดเอ็กซ์ ทีเด็ดความร้อนแรง ยั่วยวนทุกสายตา

สาวน้อยหุ่นแจ่ม ไซส์มินิ ทีเด็ดความแซ่บเกินวัยเป็นอย่างมาก สำหรับ น้องเอนาโกะ หรือ えなこ(Enako) สาวสุดฮอตที่มีผู้ติดตามสูงมากกว่า 3 ล้านคนทั่วโลก เรียกว่าทีเด็ดของเธอนั้นต่างเป็นที่จับจ้องหมายปองจนหนุ่มๆ ทั่วโลกได้ให้ความสนใจสูงมากเป็นอันดับต้นๆ ของวงการ Cosplay เลยก็ว่าได้ นอกจากที่เธอจะมีน่าตาน่ารัก น่าเอ็นดู เธอยังมีรูปร่างที่ดูโดดเด่นเกินวัย เป็นที่สะดุดตาให้ชายหนุ่มละสายตาไม่ได้เลยทีเดียว

เอนาโกะ (Enako) สาวน้อยชาวญี่ปุ่นวัย  27 ปี เธอมีความสามารถมากมายหลายด้านนอกจากเป็นสาวสวยแห่งวงการคอสเพลย์ที่ฮอตที่สุดแล้ว เธอยังเป็นทั้ง นักร้อง นักพากย์ นางแบบ และดีเจ เรียกได้ว่าทั้งสาว ทั้งสวย แถมยังมากความสามารถหนุ่มๆ จึงอดใจกันไม่อยู่รีบแห่มาติดตามกันอย่างล้นหลามท่วมท้นโซเชียลกันเลยทีเดียว ซึ่งน้อง เอนาโกะえなこ ก็มีความชื่นชอบทางด้านสาย คอสเพลย์ มาตั้งแต่สมัยมัธยมต้น จากที่เพื่อนๆ ชักชวนไปลองแต่งคอสเพลย์กันเล่นๆ จึงกลายมาเป็นความชอบส่วนตัว และเป็นผลงานที่เธอทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว

จนในปัจจุบันส่งให้มีผู้คนมากมายเข้ามาชื่นชอบและติดตามผลงานของเธอกันอย่างมากมาย เรียกได้ว่ามาไกลกว่าที่เจ้าตัวคิดเสียอีก ด้วยสัดส่วนของ เอนาโกะ (Enako) ขนาด 34-23-33 และส่วนสูง 154 เซนติเมตร ถือว่าเป็นไซส์มาตรฐานหรือเรียกว่าพิมพ์นิยมได้เลย แต่ที่ดูจะแตะตามากเป็นพิเศษก็คงเป็นขนาด หน้าอกคัพ E ที่ชวนให้หนุ่มๆ นั้นหลงใหลกันจนเคลิบเคลิ้ม ยิ่งเวลาเธอแต่งชุด Cosplay แบบเปลือยนิดๆ เรียกได้ว่าเร่าใจกันอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

นอกจากนี้สาวสวยอย่าง เอนาโกะ (Enako) ก็มีผลงานมากมายให้แฟนๆ ได้ติดตามและสนับสนุน ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ งานโฆษณา ขึ้นปกนิตยสาร และงานอีเวนต์ต่างๆ เรียกได้ว่ามีมาอย่างไม่ขาดกันเลย แต่ผลงานที่เด็ดดวงที่สุด ที่ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ของ เอนาโกะ ที่เกิดขึ่นจากการที่เธอไปออกอีเวนท์ งานคอสเพลย์ต่างๆ งานหนึ่ง เมื่อได้ปรากฏตัวปุ๊ปก็ทำเอาบรรดาช่างภาพ และแฟนคลับ แห่กรูกันเข้ามารวมตัวจำนวนมาก และล้อมรอบเธอเป็นวงกลม เพื่อเก็บภาพความน่ารักของเธอ ทำเอาเธอนั้นถูกพูดถึงอย่างกระหึ่มว่อนโซเชียล และมีผู้คนมากมายเข้ามาติดตามกันเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ ชาวไทยที่สนใจ และกำลังมองหาวาร์ปเด็ดๆ ของสาวสวย น้องเอนาโกะ (Enako) คนนี้กันอย่างจ้าละหวั่น Figmodel.com ก็จัดมาให้ได้ชมกันแบบฟินๆ สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้เลย

ช่องทางการติดตาม เอนาโกะ (Enako) えなこ

Instagram : enakorin

Twitter : @enako_cos

Youtube : えなこ