ฟิกเกอร์ “ตาเหยี่ยว” แดรคูล มิฮอว์ค จากค่าย Megahouse เปิดให้จับจองแล้ว

บริษัท Megahouse เปิดตัวฟิกเกอร์ โมเดล หนึ่งแห่งเจ็ดเทพโจรสลัดอย่าง “ตาเหยี่ยว” แดรคูล มิฮอว์ค (Dracule Mihawk) มาให้สาวก One Piece ได้เก็บสะสมกันแล้ว แถมเจ้าฟิกเกอร์ตัวนี้ยังมาในซีรี่ส์ MAXIMUM ซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรี่ส์ที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก

Portrait.Of.Pirates One Piece “Neo-Maximum” Dracule “Hawk Eyes” Mihawk มาในท่าทางที่เหมือนกับว่ากำลังเคลื่อนไหว มีรายละเอียดสูงตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว รวมทั้งลวดลายตามเสื้อผ้าที่มีรอยยับและลายกล้ามเนื้อตามตัวก็ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ส่วนใบหน้านั้นก็ดูคมตรงตามลายเส้นในอนิเมะเป็นอย่างมาก ส่วนดาบสีดำ (Yoru) ที่เป็นอยู่ประจำตัวของ ตาเหยี่ยว ก็จัดทำออกมาได้อย่างสวยงามมากๆ

และนอกจากนี้ในส่วนของฐานก็ยังถูกตกแต่งออกมาด้วยตัวหนังสือคันจิอ่านว่า “Sekai Saikyou” ที่แปลกว่า “แกร่งที่สุดในโลก” มาด้วย

ฟิกเกอร์ “ตาเหยี่ยว” แดรคูล มิฮอว์ค จากค่าย Megahouse มีความสูง 17 เซนติเมตร แต่หากรวมปลายดาบด้วยแล้วจะมีความสูงถึง 34 เซนติเมตร เลยทีเดียว

สำหรับนักสะสมโมเดล ฟิกเกอร์ หรือผู้ที่ชื่นชอบตัวละครในการ์ตูน One Piece ก็สามารถที่จะไปหามาจับจองเป็นเจ้าของ “ตาเหยี่ยว” แดรคูล มิฮอว์ค ก็ได้แล้ว

สนนราคาสินค้าอยู่ที่ตัวละ 16,500 เยน โดยสามารถสั่งจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ตามร้าน Megatreshop, P-Bandai, Toei Online Shop, Mugiwara-store, Jumpcs ซึ่งจะมีกำหนดในการส่งสินค้าในเดือน กันยายาม 2020